Lăng mộ đá khối gia tiên điêu khắc đẹp tại Hưng Yên

Lăng mộ đá khối gia tiên điêu khắc đẹp tại Hưng Yên

Lăng mộ đá khối gia tiên điêu khắc đẹp tại Hưng Yên được xây dựng bằng nhiều nguyên liệu đá khối tự nhiên khác nhau như đá xanh, đá vàng, đá trắng, đá granite.. mỗi một loại đá tự nhiên có một tính chất, màu sắc cũng như giá tiền khác nhau. Nên quý sẽ có rất nhiều sự lựa chọn đá khối tự nhiên để xây dựng lăng mộ phù hợp cho gia đình hay dòng họ của mình.

Ví dụ như đá xanh có màu sắc đẹp tinh tế phù hợp với các kiểu lăng mộ đá truyền thống, những kiểu lăng mộ cầu kỳ chạm khắc hoa văn tinh xảo. Còn đối với dòng đá granite do tính chất đá cứng độ bền cao thì hợp với các kiểu mộ đá hay lăng mộ hiện đại đơn giản không chạm khắc hoa văn cầu kỳ.

Kích thước xây lăng mộ đá tại Hưng Yên

Giá bán lăng mộ đá Hưng Yên – Giá bán mộ đá Hưng Yên

Mẫu lăng mộ đá xanh đẹp tại Hưng Yên

Khu lăng mộ đá bao gồm một lăng thờ đá chung ba mái ( có nơi gọi là am thờ chung ). Bên trong khuôn viên là hai ngôi mộ đá không mái được thiết kế theo phong cách hiện đại. Bao quanh khu lăng mộ đẹp là tường rào bằng đá khối được chạm khác hoa văn tinh xảo sắc nét phù hợp với văn hóa tam linh thờ cúng Việt Nam.

Lăng mộ đá khối gia tiên điêu khắc đẹp tại Hưng Yên 23, Mộ đá hưng yên, Lăng mộ đá Hưng Yên
Lăng mộ đá khối gia tiên điêu khắc đẹp tại Hưng Yên 23

 

⇒⇒⇒  Quý khách tham khảo thêm một số: ⇒⇒⇒ mẫu lăng mộ đá đẹp

Lăng mộ đá khối gia tiên điêu khắc đẹp tại Hưng Yên 23, Mộ đá Hưng Yên , 
Lăng mộ đá khối gia tiên điêu khắc đẹp tại Hưng Yên 23, Mộ đá Hưng Yên ,

 

 

 

 

Lăng mộ đá khối gia tiên điêu khắc đẹp tại Hưng Yên 23 -02
Lăng mộ đá khối gia tiên điêu khắc đẹp tại Hưng Yên 23 -02

Địa chỉ lăng làm mộ đá đẹp tại Hưng Yên

Cơ sở đá mỹ nghệ Bảo Châu chúng tôi chuyên thiết kế, chế tác và bán các mẫu khu lăng mộ đá, mẫu mộ đá đẹp chất lượng và giá rẻ nhất. Chúng tôi có hệ thống sản xuất quy mô lớn với đội ngũ thợ đá tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm và máy móc hiện đại như máy tiện đá, máy xe, máy rút lõi đảm bảo sẽ tạo ra những sản phẩm chất lượng cao với giá rẻ.

Ngoài thiết kế – thi công và lắp đặt lăng mộ đá trên toàn quốc cơ sở đá Mỹ Nghệ Bảo Châu chúng tôi còn nhận tư vấn – thiết kế – xây dựng các hạng mục công trinh tâm linh  làm bằng đá khác như: Cổng đá nhà thờ, Đá kê chân cột, Mộ đá đẹp,  Bình phong bằng đá, Lư hương đá …và các hạng mục công trình khác bằng đá như đá lát, đá bậc thềm ….

Chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực điêu khắc tâm linh bằng đá. Với phương châm làm việc là lấy “cái tâm và cái tình” để tạo nên những sản phẩm nên chúng tôi luôn tự hào về chất lượng cũng như hoa văn điêu khắc trên từng sản phẩm.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty đá mỹ nghệ Bảo Châu

Địa chỉ: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Điện thoại: 096 281 90 32 (Mr Nam)

Email: nghiemnam@gmail.com

Website:  https://langmoda.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook