Lăng mộ đá tại Quảng Bình đẹp nhất 2024 – Đá mỹ nghệ Bảo Châu

Lăng mộ đá tại Quảng Bình là một công trình tâm linh quan trọng mà người dân Quảng Bình xây dựng làm nơi an nghỉ cho người thân đã khuất. Hãy theo dõi bài viết dưới đây của Đá mỹ nghệ Bảo Châu để tìm hiểu chi tiết về công trình tâm linh được chúng tôi thực hiện tại Quảng Bình nhé.

Giới thiệu về tỉnh Quảng Bình

Trong lịch sử dựng nước và giữ nước của dân tộc Việt Nam thì Quảng Bình luôn là một phần lãnh thổ thiêng liêng. Trải qua hàng ngàn năm dựng nước và giữ nước, Quảng Bình là một trong những tỉnh phải trải qua nhiều lần thay đổi địa giới lãnh thổ nhất. Bên cạnh đó, đây cũng là tỉnh thành có nhiều tên gọi khác nhau nhất chẳng hạn như: Bố Chính, Tân Bình, Tiên Bình, Tây Bình hay Lâm Bình. Cho đến nay Quảng Bình  có 8 đơn vị hành chính gồm 6 đơn vị cấp huyện, 1 đơn vị tương đương với thành phố là Đồng Hới và 1 thị xã là Ba Đồn.

Theo đánh giá, Quảng Bình là tỉnh thành rất đa dạng về mặt sinh học với hệ sinh thái động, thực vạt đa dạng. Ngoài ra, với lợi thế có đường bở biển trải dài lên tới 116,04km nên Quảng Bình rất phát triển ngành du lịch biển. Thêm vào đó, thiên nhiên cũng rất ưu ái khi ban tặng cho Quảng Bình nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng như Động Phong Nha Kẻ Bàng nên cũng giúp ngành du lịch và kinh tế của tỉnh Quảng Bình phát triển.

Ý nghĩa lăng mộ đá tại Quảng Bình

Ý nghĩa khu lăng mộ đá tại Quảng Bình
Ý nghĩa khu lăng mộ đá tại Quảng Bình

Lăng mộ đá luôn được xem là công trình tâm linh quan trọng và được xem là mái nhà chung dành cho những người đã khuất trong cùng một gia tộc an nghỉ. Xây dựng lăng mộ đá tại Quảng Bình cũng là cách để người dân Quảng Bình bày tỏ lòng biết ơn đối với người thân đã khuất. Từ bao đời nay, người dân Việt Nam chúng ta vẫn luôn sống theo truyền thống uống nước nhớ nguồn. Chính vì thế, việc xây dựng lăng mộ đá cho ông bà tổ tiên cũng là một nét đẹp tâm linh và nét đẹp văn hóa thể hiện đúng phẩm chất và cốt cách của người dân Việt.

Chưa dừng lại ở đó, lăng mộ đá cũng là một công trình đặc biệt mà con cháu dùng để bày tỏ tình cảm, sự biết ơn với người đã khuất, đồng thời chứa đựng hi vọng mong mỏi ông bà tổ tiên sẽ phù hộ độ trì cho con cho cháu, để con cháu trên dương gian có thể có một cuộc sống bình an, khỏe mạnh.

Báo giá lăng mộ đá tại Quảng Bình

Lăng mộ đá tại Quảng Bình sẽ không có báo giá cố định. Nói cách khác, giá lăng mộ đá Quảng Bình sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau chẳng hạn như chất liệu sử dụng, hoa văn điêu khắc, thiết kế công trình,… Với những công trình lăng mộ đá mà sử dụng những chất liệu cao cấp, yêu cầu hoa văn điêu khắc tỉ mỉ, phức tạp, tốn nhiều công sức thì chắc chắn sẽ có giá thành nhỉnh hơn nhiều so với những khu lăng mộ đá bình thường.  Ngược lại với những khu lăng mộ đá đơn giản, không đòi hỏi hoa văn điêu khắc phức tại, và không có quá nhiều hạng mục nhỏ trong tổng thể công trình thì cũng sẽ có giá thành rẻ hơn. Để được báo giá chính xác nhất quý khách có thể liên hệ trực tiếp với cơ sở Đá mỹ nghệ Bảo Châu qua số Hotline: 0962819032. Căn cứ vào từng yêu cầu cụ thể của quý khách mà Đá mỹ nghệ Bảo Châu sẽ có báo giá chính xác.

Các mẫu lăng mộ đá giá rẻ tại Quảng Bình đẹp nhất 2024

Lăng mộ đá khối giá rẻ tại Quảng Bình được cơ sở đá mỹ nghệ Bảo Châu chúng tôi điêu khắc và chế tác tại làng nghề đá Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình sau đó vận chuyển và lắp đặt tại công trình của khách hàng. Dưới đây là tổng hợp những mẫu lăng mộ đá được đá mỹ nghệ Bảo Châu thiết kế, lắp đặt tại Quảng Bình.

Lăng mộ đá khối giá rẻ tại Quảng Bình 22, Lăng mộ đá gia tiên tại Quảng Bình
Lăng mộ đá khối giá rẻ tại Quảng Bình
Lăng mộ đá khối giá rẻ tại quảng bình 22-01; Lăng mộ đá quảng Bình, Mộ đá Quảng Bình,
Lăng mộ đá khối giá rẻ tại Quảng Bình
Mộ đá vàng nguyên khối tại Quảng Bình 22
Mộ đá vàng nguyên khối tại Quảng Bình
Mộ đá khối không mái tại Quảng Bình
Mộ đá khối không mái tại Quảng Bình
Mộ đá khối hai mái tại Quảng Bình 22 , Lăng mộ đá Quảng Bình, Mộ đá tại Quảng Bình,
Mộ đá khối hai mái tại Quảng Bình

Địa chỉ làm lăng mộ đá Quảng Bình uy tín – Đá mỹ nghệ Bảo Châu

Đá mỹ nghệ Bảo Châu là địa chỉ chế tác, tư vấn và thiết kế lăng mộ đá tại Quảng Bình vô cùng uy tín, được rất nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn. Trong suốt 20 năm hoạt động, cơ sở Đá mỹ nghệ Bảo Châu đã thi công và thiết kế hàng trăm mẫu lăng mộ đá, và các công trình tâm tinh chế tác từ đá khác nhau. Chính vì thế, nếu quý khách hàng tại Quảng Bình nói chung và trên toàn quốc nói chung muốn làm lăng mộ đá để thờ cúng ông bà tổ tiên thì Đá mỹ nghệ Bảo Châu chính là sự lựa chọn chính xác.

Đến với cơ sở đá mỹ nghệ Bảo Châu quý khách hoàn toàn có thể yên tâm bởi chúng tôi có hệ thống sản xuất quy mô lớn với nhiều máy móc hiện đại như máy xe, máy tiện đá, máy rút lõi cùng với đội ngũ nghệ nhân đá đồ có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm. Chính vì thế, Đá mỹ nghệ Bảo Châu đảm bảo sẽ tạo ra những sản phẩm chất lượng cao với giá rẻ giúp quý khách có thể bày tỏ lòng thành với những người đã khuất.

Ngoài thiết kế – thi công và lắp đặt lăng mộ đá trên toàn quốc cơ sở đá Mỹ Nghệ Bảo Châu chúng tôi còn nhận tư vấn – thiết kế – xây dựng các hạng mục công trinh tâm linh  làm bằng đá khác như: Cổng đá, Đá kê chân cột, Mộ đá đẹp,  Bình phong bằng đá, Lư hương đá …và các hạng mục công trình khác bằng đá như đá lát, đá bậc thềm…

Chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực điêu khắc tâm linh bằng đá. Với phương châm làm việc là lấy “cái tâm và cái tình” để tạo nên những sản phẩm nên chúng tôi luôn tự hào về chất lượng cũng như hoa văn điêu khắc trên từng sản phẩm.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty đá mỹ nghệ Bảo Châu

Địa chỉ: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Điện thoại: 096 281 90 32 (Mr Nam)

Email: nghiemnam@gmail.com

Website:  https://langmoda.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook