Lăng mộ đá Đắk Nông – Tổng hợp 19+ Mẫu lăng mộ đá đẹp nhất 2024

Lăng mộ đá Đắk Nông là nằm trong các hạng mục công trình tâm huyết của Đá mỹ nghệ Bảo Châu. Tại tỉnh thành này người dân đã lựa chọn đa dạng kiểu mẫu lăng mộ đá từ nhiều loại đá khác nhau có ý nghĩa lớn trong văn hóa tâm linh, phong thủy đối với người đã khuất. Hãy cùng theo dõi những mẫu công trình khu lăng mộ gia đình tại Đăk Nông tâm linh nhất dưới đây!

Những chuẩn bị đầu tiên khi lắp đặt lăng mộ đá Đắk Nông

Bước chuẩn bị cho quá trình lắp đặt khu lăng mộ đá tại Đắk Nông là không thể thiếu. Cụ thể, để chuẩn bị cho một công trình được hoàn hảo, linh thiêng nhất Bảo Châu đã phải kỹ càng sắp xếp một quy trình làm việc chỉn chu như sau:

 • Điều đầu tiên không thể bỏ qua là khảo sát công trình thực tế trước khi đưa ra những bản mẫu tư vấn tới khách hàng Đắk Nông. Đây là bước mà chúng tôi tiến hành sau khi 2 bên đã thỏa thuận và tiến tới chế tác hạng mục.
 • Các bản vẽ demo 2D, 3D sẽ là những bản mẫu hữu ích không thể thiếu đối với khách hàng, xưởng sản xuất và nghệ nhân chạm tạc. Nó sẽ giúp cho khách hàng có cái nhìn tổng quan về công trình của mình sau khi hoàn thành. Là bản mẫu giúp các nghệ nhân chế tác sản phẩm nhanh chóng hơn. Và sẽ là bàn đạp cho công trình khi chuyển đến vị trí lắp đặt hoàn thiện kịp tiến độ, đạt độ chuẩn xác cao.
 • Chuẩn bị nguyên vật liệu: Những khối đá tự nhiên phù hợp cho hạng mục sẽ là thành phần chính tạo nên những khu lăng mộ linh thiêng, chuẩn phong thủy.
 • Phương tiện vận chuyển: Đây là yếu tố quan trọng giúp lăng mộ đá được đưa tới vị trí lắp đặt tạo Đăk Nông. Xe vận chuyển lăng mộ đá phải là xe chuyên dụng chịu được tải trọng lớn từ những khối đá và phải có cẩu để chuyển các khối đá lăng mộ xuống nơi lắp đặt.
Công trình lăng mộ đá tại Đắk Nông
Công trình lăng mộ đá tại Đắk Nông

Những bước chuẩn bị cơ bản trên là những yếu tố cần và đủ để giúp cho việc lắp đặt lăng mộ đá Đắk Nông diễn ra suôn sẻ nhất. Do vậy, không thể thiếu bất cứ công đoạn nào để tránh xảy ra những sự cố không mong muốn.

Đá chế tác lăng mộ tại Đắk Nông đa dạng mẫu

Một số mẫu đá chế tác khu lăng mộ tại Đắk Nông được các gia chủ tại đây chọn và sử dụng nhiều nhất là mẫu đá xanh than, đá xanh rêu và đá xanh xám. Ngoài ra các mẫu đá trắng hay đá vàng cũng có thể sử dụng trong chế tác lăng mộ tuy nhiên để chế tác một khu lăng mộ với diện tích lớn thì có vẻ như sẽ không được phù hợp. 

Đặc trưng của 3 loại đá xanh sử dụng cho chế tác lăng mộ là có độ bền rất cao, không chỉ vậy chúng còn có tính đàn hồi tốt giúp nghệ nhân dễ chế tác, không bị nứt vỡ trong quá trình sản xuất. Thêm vào đó, loại đá này không sợ bị ngấm nước hay xuống cấp do sự tác động của thiên nhiên hay ngoại cảnh. Càng về lâu dài, các sợi rêu bám trên đá sẽ càng làm cho màu sắc của khu lăng mộ thêm cổ kính, trang nghiêm hơn.

Khu lăng mộ đá Đắk Nông
Khu lăng mộ đá Đắk Nông

Giá cả, kích thước khu lăng mộ Đắk Nông được tính như thế nào?

Trước tiên Bảo Châu xin giới thiệu tới bạn đọc, người dân Đắk Nông cũng như các khách hàng của chúng tôi về kích thước của khu lăng sẽ được tính như thế nào. Rất đơn giản khi chúng tôi khảo sát công trình thực tế sẽ tiến hành đo lường kích thước theo thước phong thủy lỗ ban. Đây là loại thước chuyên được sử dụng cho đo đạc các công trình tâm linh, phong thủy. 

Khu lăng mộ đá Đắk Nông đẹp nhất
Kích thước khu lăng mộ gia đình tại Đắk Nông

Giá của khu lăng mộ lắp đặt tại Đắk Nông phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau mà khi Bảo Châu tư vấn và thỏa thuận giữa 2 bên cung – ứng. Giá của lăng mộ đá có thể lên tới hàng trăm triệu đồng qua sự tác động của các yếu tố dưới đây:

 • Không gian, kích thước lắp đặt mộ đá: Diện tích xây dựng càng lớn, công trình càng tiêu hao lượng lớn nguyên vật liệu, từ đó đá chế tác cũng nhiều hơn, giá thành sẽ tăng lên. Khu lăng mộ gia đình càng lớn thì đòi hỏi các chi tiết hạng mục bên trong sẽ càng đầy đủ như: phải có cổng đá, có tường bao quanh, bình phong đá, lăng thờ và các ngôi mộ đá của gia tộc. Và với những khu lăng mộ có kích thước nhỏ thì chỉ bao gồm các hạng mục chính như lan can, cổng, lăng thờ, mộ thì giá sẽ ở mức thấp hơn.
 • Chọn đá chế tác cũng tác động tới giá sản phẩm, loại đá xanh phổ thông có giá thành ở mức vừa phải, tuy nhiên đối với những mẫu đá xanh, khan hiếm sẽ có giá càng cao.
 • Chi phí vận chuyển hay chi phí nhân công cũng một phần liên quan tới sự thay đổi của giá lăng mộ. Địa điểm lắp đặt càng xa công vận chuyển sẽ tăng ở một mức nhất định.

Tổng hợp các mẫu lăng mộ đá Đắk Nông đẹp nhất 2024

Để chiêm ngưỡng những mẫu khu lăng mộ gia đình tại Đắk Nông đẹp nhất, mời quý khách hãy theo dõi qua những công trình dưới đây Bảo Châu đã thực thi năm 2022:

Mẫu lăng mộ đá xanh rêu
Mẫu lăng mộ đá xanh rêu
Khu lăng mộ Đắk Nông
Khu lăng mộ Đắk Nông
Lăng mộ đá gia đình tại Đắk Nông
Lăng mộ đá gia đình tại Đắk Nông
Lăng mộ đá đẹp
Lăng mộ đá đẹp
Lăng mộ đá Đắk Nông đẹp nhất
Lăng mộ đá Đắk Nông đẹp nhất
Lăng mộ đá Đắk Nông
Lăng mộ đá Đắk Nông
Khu lăng mộ gia đình
Khu lăng mộ gia đình
Mẫu lăng mộ đá gia đình Đắk Nông
Mẫu lăng mộ đá gia đình Đắk Nông
Mẫu lăng mộ đá đẹp nhất
Mẫu lăng mộ đá đẹp nhất
Mẫu lăng mộ đá Đắk Nông đẹp nhất
Mẫu lăng mộ đá Đắk Nông đẹp nhất
Mẫu khu lăng mộ Đắk Nông
Mẫu khu lăng mộ Đắk Nông
Lăng mộ đá lắp đặt tại Đắk Nông
Khu lăng mộ lắp đặt tại Đắk Nông

Đá mỹ nghệ Bảo Châu luôn sẵn sàng tư vấn và cung cấp các sản phẩm: lăng mộ đá, mộ đá hay các hạng mục kiến trúc đá tâm linh khác tới tỉnh Đắk Nông nói riêng và các tỉnh thành khác trên toàn quốc nói chung. Chúng tôi cam kết với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề cũng như đội ngũ nghệ nhân dày dặn kinh nghiệm sẽ đem lại những sản phẩm tinh hoa nhất làm hài lòng du khách thập phương.

Liên hệ tư vấn 24/7 với Bảo Châu bằng những cách thước dưới đây:

 • Địa chỉ: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
 • Điện thoại: 096 281 90 32 (Mr Nam)
 • Zalo : 0962.819.032
 • Email: nghiemnam@gmail.com
 • Website:  https://langmoda.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook