Làm mộ đá đẹp tại An Giang – TOP 10+ Mẫu mộ đẹp nhất bằng đá

Mộ đá trở thành công trình tâm linh thiết yếu cho người quá cố. Làm mộ đá đẹp tại An Giang chúng tôi – Đá mỹ nghệ Bảo Châu đã hoàn thành những công trình đẹp, chất lượng nhất được nhiều người quan tâm. Hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng những ngôi mộ đá đẹp, tâm linh nhất tại các huyện, tỉnh An Giang qua bài viết dưới đây!

Ý nghĩa của mộ đá trong tâm linh

Khi quyết định xây lăng mộ đá chúng ta thường suy nghĩ rất nhiều về mọi mặt khi quyết định xây dựng một công trình lớn có ảnh hướng đến sau này của cả dòng họ. Theo kinh nghiệm của chúng tôi thì chúng ta nên xây lăng mộ đá vì có một số lý do sau đây:
Các cụ thường có câu “sống cái nhà, già cái mồ” .Con người khi sống thì cái nhà là một trong những cái quan trọng của đời người ,do đó khi chết đi người ta cũng mong cái nhà của thế giới bên kia cũng phải là một phần rất quan trọng. Con người chết đi về nơi an nghỉ vĩnh hằng ,vậy cái vĩnh hằng ấy là gì chính là “mồ yên, mả ấm”.tối kị động chạm trừ trường hợp bất khả kháng.
Việc xây dựng lăng mộ thì hiện nay có nhiều vật liệu để làm như xây bằng gạch vữa, ốp gạch… Nhưng nếu như thế thì việc bảo trì tu sửa cần phải thường xuyên hàng năm nhưng cũng không thể bền lâu, chi phí qua thời gian cũng không hề nhỏ.
Còn với mộ đá thì ưu điểm hơn hẳn .Mo da được làm từ những khối đá tự nhiên nên hầu như không thay đổi qua năm tháng, bền vững với điều kiện mưa nắng, tồn tại mãi với thời gian ,minh chứng chính là những khu lăng mộ bằng đá hay những công trình đá từ hàng ngàn năm trước còn tồn tại đến ngày nay.

Mẫu mộ đôi
Ý nghĩa tâm linh mộ đá

Giới thiệu đôi nét về tỉnh An Giang

An Giang được biết đến là một tỉnh thuộc Đồng Bằng sông Cửu Long với diện tích khá rộng, có cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ. Theo số liệu đánh giá, An Giang là tỉnh có số lượng dân đông đứng thứ 6 trên khắp các tỉnh thành cả nước. Người dân nơi đây sống chủ yếu nhờ vào nghề nông, thủ công hay nuôi trồng thủy hải sản. Cũng vì đó mà An Giang xếp vào tỉnh đứng thứ 2 có sản lượng lúa xuất ra hàng năm.

Là con dân Việt Nam bất cứ ai cũng mang trong mình tấm lòng nhớ ơn cội nguồn, người dân An Giang cũng vậy. Trong thâm tâm của mỗi người con nơi đây luôn mong muốn đem lại những điều tốt đẹp nhất tới ông bà tổ tiên, những người đã nằm xuống để lại muôn vàn nhớ thương. Và để thể hiện sự nhớ ơn về cội nguồn người dân An Giang đã không ngần ngại đặt làm những mẫu mộ đá đẹp, tâm linh cho người khuất trong gia đình của mình.

Lăng mộ đá Bình ĐInh, Mộ đá Bình ĐỊnh
Làm mộ đá đẹp tại An Giang

Làm mộ đá đẹp tại An Giang

Đá mỹ nghệ bảo châu là công ty đá mỹ nghệ hàng đầu khu vực miền bắc ,chúng tôi chuyên thiết kế thi công các công trình đá như mộ đá đẹp ,khu lăng mộ đá ,đèn thờ đá ,…và thiết kế các mẫu tượng đài đá đẹp tại nhiều khu vực tỉnh thành. Làm mộ đá đẹp tại An Giang – Bảo Châu đã lắp đặt rất nhiều công trình mộ đá từ những mẫu mộ đá đôi, mộ đá đơn, hay các mẫu mộ 1 mái đá, mộ 2 mái, 3 mái,…

Bảo Châu lắp đặt công trình mộ đá tại nhiều nghĩa trang ở huyện, xã của tỉnh An Giang. Mỗi công trình là những hình ảnh, mẫu mã mộ đá khác nhau được chúng tôi chế tác theo nhu cầu, yêu cầu của người dân nơi đây và làm nổi bật được vẻ đẹp tâm linh của nó.

Bán mẫu lăng mộ đá đẹp tại bình phước
Làm mộ đá, lăng mộ đá tại An Giang

Làm mộ đá đẹp tại Nghĩa trang Thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang

Ninh Bình cách thành phố Long Xuyên 1795,7 km đi thẳng theo đường quốc lộ về phía Nam. Có thể nói là khoảng cách địa lý chúng tôi vận chuyển mộ đá vào đây khá xa nhưng không cản trở được mong muốn đáp ứng những sản phẩm chất lượng cao tới khách hàng của Bảo Châu chúng tôi.

Tại nghĩa trang Thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang chúng tôi tiến hành lắp đặt mộ đôi cho ông bà của gia đình Anh Hùng (45 tuổi). Anh chia sẻ rằng mình đã có ý định từ lâu nhưng chưa tìm được đơn vị nào phù hợp về chất lượng và giá cả cho tới khi gặp được đơn vị Bảo Châu chúng tôi.

Bán mẫu lăng mộ đá tại An Giang
Lắp đặt mộ đôi cho gia đình Anh Hùng tại nghĩa trang TP Long Xuyên – tỉnh An Giang

Quá trình lắp đặt mộ đôi cho gia đình Anh Hùng diễn ra trong 1 ngày, các bộ phận của mộ được gắn một cách chỉn chu rất được sự hài lòng của gia đình. Thể hiện qua nét mặt Anh Hùng, chúng tôi nhận thấy được sự thở phào nhẹ nhõm của anh về những ý nguyện đã được thực hiện cho ông bà của mình.

Làm mộ đá đẹp tại xã Thạnh Xuân, huyện Châu Thành, tỉnh An Giang

Các công trình tiếp theo được Bảo Châu thực hiện tại xã Thạnh Xuân, huyện Châu Thành, tỉnh An Giang. Mẫu mộ đôi được thực hiện rất nhiều tại xã này, và đa phần họ đều lựa chọn mẫu mộ này bởi đều là những công trình tu sửa cho ông bà hay cặp vợ chồng.

Bán mẫu lăng mộ đá đẹp tại bắc Ninh , mộ đá Bắc Ninh,
Bán mẫu lăng mộ đá đẹp tại An Giang
Mộ đá đôi đẹp
Mộ đá đôi đẹp lắp đặt tại Châu Thành, An Giang

Làm mộ đá kết hợp khu lăng mộ tại Nhơn Nghĩa, An Giang

Tại huyện Nhơn Nghĩa tỉnh An Giang không chỉ lắp đặt riêng các ngôi mộ đá mà người dân nơi đây còn quyết định xây dựng cả khu lăng mộ qua sự tư vấn của chúng tôi. Dưới đây là những công trình mộ đá và khu lăng mộ được chúng tôi thực hiện tại huyện, tỉnh này:

Bán mẫu lăng mộ đá đẹp tại bình dương, mộ đá đẹp bình dương
Mẫu lăng mộ đá đẹp tại An Giang
Mộ đá đôi
Mẫu mộ đá đôi lắp đặt tại huyện Nhơn Nghĩa
Bán mẫu lăng mộ đá tại Bắc Kan
Mẫu lăng thờ trong khu lăng mộ lắp đặt tại Nhơn Nghĩa kèm theo mộ đá
Mẫu mộ đá đôi
Mẫu mộ đá đôi đẹp lắp đặt tại Nhơn Nghĩa
Mẫu xây mộ đôi đẹp, xây mộ đôi đẹp
Mẫu xây mộ đôi đẹp tại Nhơn Nghĩa, An Giang

Trên đây là những công trình mà Đá mỹ nghệ Bảo Châu đã thực hiện tại tỉnh An Giang. Qua những lần lắp đặt công trình cho người dân nơi đây Bảo Châu luôn cảm nhận được tình người ấm áp, tính thân thiện hiếu khách của họ. Những khách hàng luôn tin tưởng và lựa chọn sản phẩm của Bảo Châu.

Và để được tư vấn chi tiết hay muốn đặt làm mộ đá đẹp tại An Giang, quý khách hãy liên hệ ngay cho chúng tôi qua những phương thức sau:

  • Địa chỉ: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
  • Điện thoại: 096 281 90 32 (Mr Nam)
  • Email: nghiemnam@gmail.com ; langmoda.com.vn@gmail.com
  • Website:  https://langmoda.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook