Làm lăng mộ đá đẹp tại Đồng Nai

Làm lăng mộ đá được ứng dụng rộng rãi khắp các tỉnh thành hiện nay bởi mang lại những ý nghĩa tâm linh phong thủy, đồng thời cũng tạo nên nét thẩm mỹ, khang trang cho khu mộ của gia đình mình. Làm lăng mộ đá đẹp tại Đồng Nai đơn vị Đá mỹ nghệ Bảo Châu đã đem đến cho khách hàng những công trình tâm linh tuyệt vời nhất!

Giới thiệu về tỉnh Đồng Nai 

Đồng Nai là một tỉnh nằm trong khu vực Đông Nam Bộ của nước ta. Hiện nay tỉnh Đồng Nai có 11 đơn vị hành chính trực thuộc trong đó trung tâm chính trị văn hoa của tỉnh Đồng Nai chính là thành phố Biên Hòa.

Đồng Nai được đánh giá là tỉnh thành thuộc vùng phát triển kinh tế trọng điểm của khu vực phía Nam bởi có địa lý giáp ranh với rất nhiều các tỉnh thành khác như: Bình Thuận, Lâm Đồng, TPHCM, Bình Dương, Bình Phước và Bà Rịa – Vũng Tàu.

Bên cạnh dó, Đồng Nai cũng có hệ thống giao thông tương đối thuận tiện, có nhiều tuyến đường huyết mạch chạy qua như tuyến đường sắt Bắc – Nam, quốc lộ 1A, 20, 51. Ngoài ra, việc nằm gần cảng Sài Gòn và sân bay Tân Sơn Nhất cũng là tiền đề quan trọng để Đồng Nai phát triển nền kinh tế như hiện nay.

Xét về địa hình, Đồng Nai có các địa hình chính như đồng bằng, núi thấp và địa hình đồi lượn sóng với quỹ đất vô cùng phong phú và phì nhiêu. Đất tại tỉnh Đồng Nai chủ yếu thuốc các nhóm như đất hình thành trên đá Bazan, đất hình thành trên phù sa cổ và trên đá phiến sét và đất hình thành trên phù sa mới.

Xét về mặt dân cư thì tỉnh Đồng Nai có dân số tương đối đông đúc với đa dạng tín ngưỡng tôn giáo khác nhau. Chính vì thế nhu cầu làm các công trình tâm linh để thờ cúng ông bà tổ tiên như lăng mộ đá, mộ đá,… tại Đồng Nai là rất cao. Vậy lăng mộ đá Đồng Nai có gì đặc biệt? Ý nghĩa của khu lăng mộ đá Đồng Nai là gì? Chúng ta hãy cùng tiếp tục theo dõi nội dung tiếp theo của bài viết.

Ý nghĩa và đá chế tác lăng mộ đá đẹp tại Đồng Nai

Lăng mộ đá đóng vai trò, ý nghĩa quan trọng trong đời sống tâm linh của người dân Đồng Nai. Mỗi công trình lắp đặt khu lăng được khởi công là những tâm nguyện của những người con, người cháu dành cho ông bà tổ tiên, người thân đã khuất. Là nỗi niềm nhớ thương khi muốn dâng lên những công trình cao đẹp nhằm tưởng nhớ, tiếc thương tới cõi âm giới. 

Khu lăng mộ đá tại Đồng Nai
Khu lăng mộ đá tại Đồng Nai

Về mặt phong thủy, lắp đặt lăng mộ bằng đá theo quan niệm của người dân Đồng Nai còn giúp cho gia chủ thu hút được những vận khí tốt nhờ cải tạo mộ phần bằng vật liệu chắc chắn, màu sắc hài hòa, vị trí đúng hướng. Thiết lập lăng mộ đá còn giúp bảo vệ cho khu mộ gia đình được an toàn, tránh được những xâm hại từ những vật thể bên ngoài, tạo sự quy hoạch gọn gàng cho gia trang của dòng họ, gia đình thêm sạch đẹp hơn.

Các loại đá được gia chủ tại Đồng Nai lựa chọn chế tác khu lăng mộ thông thường là các mẫu đá tự nhiên nguyên khối xanh, đá xanh rêu với màu sắc trang nhã, càng làm tăng thêm vẻ đẹp tự nhiên cũng như nét tâm linh vốn có.

Các công trình lắp đặt lăng mộ đá tại Đồng Nai

Bảo Châu đã tiến hành lắp đặt thi công rất nhiều công trình lăng mộ đá tại Đồng Nai. Từ những mẫu lăng mộ đơn giản cho tới cầu kỳ với nhiều họa tiết thiêng liêng, cuốn hút. Lắp đặt các công trình đá tại Đồng Nai chúng tôi đã phải chuẩn bị rất nhiều đồ chở chuyên dụng, cần thiết phục vụ cho quá trình thi công tới địa điểm tại Đồng Nai.

Dưới đây là hình ảnh những công trình lăng mộ đá đẹp được lắp đặt tại Đồng Nai:

Lăng mộ đá Bảo Châu lắp đặt tại Đồng Nai
Lăng mộ đá Bảo Châu lắp đặt tại Đồng Nai
Lăng mộ đá lắp đặt tại Đồng Nai
Lăng mộ đá lắp đặt tại Đồng Nai
Lắp đặt khu lăng mộ đá xanh rêu tại Đồng Nai
Lắp đặt khu lăng mộ đá xanh rêu tại Đồng Nai

Báo giá lăng mộ đá đẹp tại Đồng Nai

Giá của lăng mộ đá tại Đồng Nai phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: số lượng hạng mục, kích thước chi tiết và vị trí vận chuyển lắp đặt. Các mẫu lăng mộ thường có từ giá vài chục triệu đồng tới hàng trăm triệu, mức giá của khu lăng mộ luôn biến động theo nhu cầu đơn đặt của khách hàng hay thực tế công trình cần thi công.

Đơn vị cung cấp lắp đặt lăng mộ đá tại Đồng Nai

Nằm trong top các đơn vị sản xuất đá uy tín hàng đầu tỉnh Ninh Bình, Đá mỹ nghệ Bảo Châu có hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành đá đồ. Cùng với đội ngũ nhân công lão làng, tay nghề cao, chế tác nhanh chóng đã giúp cho Bảo Châu đạt được niềm tin yêu trọn vẹn của khách hàng.

Tại Đồng Nai, Bảo Châu luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng với những yêu cầu về lắp đặt các sản phẩm về đá như: lăng mộ đá, mộ đá đẹp, lăng thờ đá hay nhà thờ họ,…Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như quy trình lắp đặt cụ thể tại tỉnh thành này quý khách liên hệ ngay với chúng tôi qua: 

Công ty Đá mỹ nghệ Bảo Châu

  • Địa chỉ: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
  • Điện thoại: 096 281 90 32 (Mr Nam)
  • Zalo : 0962.819.032
  • Email: nghiemnam@gmail.com
  • Website:  https://langmoda.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook