Top 11+ Kiểu mộ đá đôi tại Bình Phước có mái che đẹp nhất 2024

Kiểu mộ đá đôi cho ông bà, cha mẹ hay các cặp vợ chồng đã khuất núi được người dân khắp nơi lựa chọn nhiều khi tu sửa, xây dựng. Đặc biệt để che nắng, che mưa, tránh những tác động xấu thì mẫu mộ đôi có mái đá lại được ưa chuộng hơn tại Bình Phước. Qua bài viết dưới đây sẽ giúp quý khách nhận thấy tầm quan trọng của mộ có mái che và tìm được mẫu mộ đá đôi tại Bình Phước chuẩn đẹp nhất.

Nhu cầu lắp đặt mộ đá đôi tại Bình Phước hiện nay

Hiện xây mộ đá đôi tại tỉnh Bình Phước rất được các gia chủ quan tâm, đặc biệt là mẫu mộ đôi có mái che dạng mái vòm, mái cong chồng lớp nhau. Tại sao người dân nơi đây lại chọn làm mộ đôi từ đá? Bắt nguồn từ sự bền vững của tính chất đá và những khao khát tu sửa mộ phần người thân trong gia đình thêm khang trang hơn người dân Bình Phước đã chọn lắp đặt loại mộ này cho người quá cố.

Mẫu mộ đá đôi lắp đặt tại Tân Uyên, Bình Dương
Mẫu mộ đá song thân lắp đặt tại Bình Phước – Mẫu mộ đôi có mái che

Không phải ngẫu nhiên mà loại mộ đôi bằng đá lại được chọn chế tác nhiều như vây. Qua những đánh giá về mặt vượt trội dưới đây mà cư dân Bình Phước đã ưu tiên loại mộ này:

  • Xây dựng mộ đôi bằng đá tự nhiên giúp mộ không lo bị xuống cấp, chịu được nhiệt hay những tác động xấu từ ngoại cảnh mà không bị nứt vỡ, biến dạng.
  • Mộ được làm bằng đá tăng độ tâm linh, phong thủy cũng như tính thẩm mỹ cho công trình.
  • Sự chắc chắn của đá chế tác mộ đôi giúp bảo vệ được hài cốt của ông bà, vợ chồng được toàn vẹn, xua đuổi mọi vận khí xấu.
  • Thiết kế linh hoạt theo yêu cầu của khách hàng và thay đổi cho phù hợp với văn hóa, tôn giáo của người đã khuất như các mẫu thiết kế: mộ đôi 1 mái, mộ đôi 2 mái, mộ đôi 3 mái hay mộ đôi mái vòm, mái bằng,…

Kiểu mộ đá đôi có mái che tại Bình Phước đẹp nhất

Kiểu mộ đá đôi có mái che tại Bình Phước đẹp nhất. Tổng hợp hình ảnh mẫu mộ đá đôi đẹp được làm từ đá xanh đen nguyên khối với các thiết kế mộ đá đôi kiểu có mái che ở phần trên mộ. Mộ được chạm khắc tinh xảo và thiết kế kích thước chuẩn phong thủy theo số đỏ trong thước Lỗ Ban. Mẫu mộ đôi thường được thiết kế dành riêng cho những người khi còn sống thường là vợ chồng, anh em, tri kỉ,… Mộ đôi đá với sự trường tồn với thời gian thể hiện sự gắn kết không chia lìa nhau cho tới lúc mất. Dưới đây mời quý khách tham khảo một số mẫu mộ đôi bằng đá do cơ sở Đá mỹ nghệ Bảo Châu chế tác và lắp đặt tại Bình Phước.

Mộ đá đôi tại bình phước
Kiểu mộ đá song thân đẹp có mái che tại Bình Phước
mộ đá đôi có mái che tại Bình Phước
Mộ đá song thân có mái che tại Bình Phước
Mộ đá đôi tại bình phước
Mộ đá song thân tại Bình Phước
Mộ đá đôi tại bình phước
Mộ đá song thân tại Bình Phước có mái che 3 tầng
mộ đá đôi có mái che đẹp tại Bình Phước
Mộ đá song thân có mái che đẹp tại Bình Phước
Mộ đá hậu bành có mái che
Mộ đá song thân hậu bành có mái che – dạng mái vòm

Một số hình ảnh công trình mộ đôi không có mái che tại Bình Phước

Ngoài những mẫu mộ đôi có mái che được lắp đặt tại Bình Phước thì mẫu mộ đá song thân đơn giản cũng được người dân nơi đây lựa chọn tương đối phù hợp với mức thu nhập của các gia đình tầm trung. Loại mộ đôi này có kết cấu hoa văn hay mộ phần khá đơn giản nhưng vẫn toát lên được nét tâm linh riêng biệt.

Dưới đây là những hình ảnh về mẫu mộ song thân không mái che, mời quý khách tham khảo:

Mẫu mộ đá tam sơn đẹp
Mẫu mộ đá song thân tam sơn đẹp tại Bình Phước
Mộ đá tam cấp
Mộ song thân tam cấp đá cho Ông Bà tại Bình Phước
Mộ đá hậu bành
Mộ đá hậu bành song thân tại Bình Phước
mộ đá tam cấp
Mẫu mộ đôi đẹp đơn giản tại Bình Phước

Cơ sở làm mộ đá đôi có mái che tại Bình Phước uy tín, chất lượng, giá rẻ

Cơ sở đá mỹ nghệ Bảo Châu chúng tôi chuyên thiết kế, chế tác và bán các sản phẩm mộ đá mẫu mã đẹp nhất, chất lượng và giá rẻ nhất. Chúng tôi có hệ thống sản xuất quy mô lớn với đội ngũ thợ đá tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm và máy móc hiện đại đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách sản phẩm mộ đá chất lượng cao với giá rẻ.

Mặt sau của mộ đá đôi lắp đặt tại Tân Bình, Bình Dương
Mặt sau của mộ song thân lắp đặt tại Bình Phước

Ngoài thiết kế – thi công và lắp đặt mộ đá đôi trên toàn quốc cơ sở đá Mỹ Nghệ Bảo Châu chúng tôi còn nhận tư vấn – thiết kế – xây dựng các hạng mục công trinh tâm linh  làm bằng đá khác như: khu lăng mộ đá , mộ tháp đá đẹp, mộ đá tròn đẹp, mẫu cổng đá đẹp , đá kê chân cột,  cuốn thư đá , cột đá…và tất cả các hạng mục công trình, sản phẩm khác bằng đá.

Chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực điêu khắc chế tác các sản phẩm tâm linh bằng đá, thừa hưởng nghệ truyền thống từ Ông Cha để lại, cùng với đội ngũ thợ chế tác đá có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm. Với phương châm làm việc là lấy “cái tâm và cái tình” để tạo nên những sản phẩm nên chúng tôi luôn tự hào về chất lượng cũng như hoa văn điêu khắc trên từng sản phẩm.

Quý khách tại Bình Phước có nhu cầu đặt làm mộ đôi bằng đá xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau để được tư vấn tốt nhất. Rất Hân Hạnh Được Phục Vụ Quý Khách! 

Thông tin liên hệ cơ sở đá mỹ nghệ Bảo Châu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook