Hình ảnh khu nhà mồ bằng đá đẹp nhất bằng đá lắp đặt tại Bến Tre

Hình ảnh khu nhà mồ bằng đá đẹp nhất bằng đá lắp đặt tại Bến Tre

Hình ảnh khu nhà mồ bằng đá đẹp nhất bằng đá lắp đặt tại Bến Tre. Trong bài viết này Đá mỹ nghệ Bảo Châu xin trân trọng giới thiệu với Quý khách hàng những mẫu nhà mồ bằng đa, những công trình khu nhà mồ tiêu biểu, đang được ưa chuộng lựa chọn lắp đặt hiện nay, mẫu nhà mồ bằng đá tự nhiên được chạm khắc tỉ mỉ sắc nét bởi những người nghệ nhân. Khu nhà mồ được chạm khắc hoa văn tinh xảo, kích thước chuẩn phong thuỷ, mẫu mã đa dạng mang đậm nét văn hoá tâm linh.

khu nhà mồ bằng đá đẹp nhất bằng đá lắp đặt tại Bến Tre
khu nhà mồ bằng đá đẹp nhất bằng đá lắp đặt tại Bến Tre
mẫu nhà mồ đẹp tại Bến Tre
mẫu nhà mồ đẹp tại Bến Tre
khu mộ gia đình tại Bến Tre
khu mộ gia đình tại Bến Tre
xây nhà mồ bằng đá tại Bến Tre
xây nhà mồ bằng đá tại Bến Tre
Nhà mồ đẹp tại Bến Tre
Nhà mồ đẹp tại Bến Tre

Địa chỉ cơ sở làm nhà mồ bằng đá uy tín tại Bến Tre

Cơ sở đá mỹ nghệ Bảo Châu chúng tôi chuyên thiết kế, chế tác và bán các sản phẩm, công trình tâm linh bằng đá tự nhiên như nhà mồ bằng đá, mẫu nhà mồ bằng đá đá đẹp chất lượng và giá rẻ nhất. Chúng tôi có hệ thống sản xuất quy mô lớn với đội ngũ thợ đá tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm và máy móc hiện đại như máy tiện đá, máy xe, máy rút lõi đảm bảo sẽ tạo ra những sản phẩm chất lượng cao với giá rẻ.

Ngoài thiết kế – thi công và lắp đặt nhà mồ bằng đá trên toàn quốc cơ sở đá Mỹ Nghệ Bảo Châu chúng tôi còn nhận tư vấn – thiết kế – xây dựng các hạng mục công trinh tâm linh  làm bằng đá khác như: Khu lăng mộ đá , mẫu mộ đôi đẹp, Mẫu tháp mộ đá đẹp,   Mẫu cổng nhà thờ họ đẹp , Đá kê chân cột,  Cuốn thư đá , Cột đồng trụ đá…và các hạng mục công trình khác bằng đá như đá lát, đá bậc thềm ….

Chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực điêu khắc tâm linh bằng đá. Với phương châm làm việc là lấy “cái tâm và cái tình” để tạo nên những sản phẩm nên chúng tôi luôn tự hào về chất lượng cũng như hoa văn điêu khắc trên từng sản phẩm.

Quý khác có nhu cầu đặt làm nhà mồ bằng đá cho gia đình dòng họ hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau để được tư vấn tốt nhất. Rất Hân Hạnh Được Phục Vụ Quý Khách! 

Thông tin liên hệ cơ sở đá mỹ nghệ Bảo Châu

  • Điện thoại: 096 281 90 32 (Mr Nam)
  • Zalo : 0962.819.032
  • Email: nghiemnam@gmail.com
  • Website:  https://langmoda.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook