Hình ảnh cổng tam quan đẹp làm bằng đá tự nhiên tại Bình Thuận

Hình ảnh cổng tam quan đẹp làm bằng đá tự nhiên tại Bình Thuận

Hình ảnh cổng tam quan đẹp làm bằng đá tự nhiên tại Bình Thuận. Trong các công trình tâm linh, cổng là bộ phận được quan tâm và chú ý nhiều nhất. Cổng là nơi án ngữ trước các công trình kiến trúc tâm linh. Cổng tam quan còn dùng để tô điểm nét đẹp cho công trình kiến trúc. Ngày nay với sự bền đẹp lại có nét cổ kính mang một nét văn hóa tâm linh cổ xưa của chất liệu đá tự nhiên, rất nhiều công trình kiến trúc tâm linh sử dụng cổng tam quan bằng đá. Xây dựng cổng tam quan bằng đá với văn hóa kiến trúc độc đáo mang đậm bản sắc phương đông. Dưới đây cơ sở Đá mỹ nghệ Bảo Châu xin gửi tới quý khách một số mẫu cổng tam quan bằng đá do cơ sở chế tác và lắp đặt tại Bình Thuận.

cổng tam quan đẹp làm bằng đá tự nhiên tại Bình Thuận
cổng tam quan đẹp làm bằng đá tự nhiên tại Bình Thuận
cổng tam quan đá tại Bình Thuận
cổng tam quan đá tại Bình Thuận
cổng đá tại Bình Thuận
cổng đá tại Bình Thuận
Địa chỉ xây cổng chùa tại Bình Thuận
Địa chỉ xây cổng chùa tại Bình Thuận
Địa chỉ bán cổng đá tại Bình Thuận
Địa chỉ bán cổng đá tại Bình Thuận

Cơ sở làm cổng tam quan bằng đá uy tín tại Bình Thuận

Cơ sở làm cổng tam quan bằng đá uy tín tại Bình Thuận. Cơ sở đá mỹ nghệ Bảo Châu chúng tôi chuyên thiết kế, chế tác và bán cổng tam quan bằng đá đẹp, cổng chùa bằng đá,… tại Đồng Tháp uy tín – Chất lượng – Giá cả hợp lý tại Bình Thuận. Chúng tôi có hệ thống sản xuất quy mô lớn với đội ngũ thợ đá tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm và máy móc hiện đại đảm bảo sẽ tạo ra những sản phẩm cổng tam quan bằng đá, cổng đá chất lượng cao với giá rẻ.

Ngoài thiết kế – thi công và lắp đặt cổng đá trên toàn quốc cơ sở đá Mỹ Nghệ Bảo Châu chúng tôi còn nhận tư vấn – thiết kế – xây dựng các hạng mục công trinh tâm linh làm bằng đá khác như: cột đákhu lăng mộ đá , mẫu mộ tháp đẹpmộ đôi bằng đámộ đá xanh rêubàn thờ thiên bằng đámộ đá hoa cươnglan can đá,…và các sản phẩm và hạng mục công trình khác bằng đá.

Chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực điêu khắc các sản phẩm, công trình tâm linh bằng đá. Với phương châm luôn luôn mong muốn đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, đẹp nhất, giá thành hợp lý nhất.

Quý khách có nhu cầu đặt làm cổng đá, cổng tam quan đá cho đình, chùa, đền,… hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau để được tư vấn chi tiết nhất.

Thông tin liên hệ cơ sở đá mỹ nghệ Bảo Châu

  • Điện thoại: 096 281 90 32 (Mr Nam)
  • Zalo : 0962.819.032
  • Email: nghiemnam@gmail.com
  • Website:  https://langmoda.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook