Hình ảnh các mẫu mộ đôi song thân bằng đá đẹp tại Khánh Hòa

Lắp đặt mộ đôi song thân bằng đá đẹp tại Khánh Hòa trở nên phổ biến với nhiều hộ gia đình bởi sự trang trọng, tâm linh và bền vững, không bị xuống cấp. Bài viết dưới đây là những công trình mộ đá đôi đẹp nhất được thực hiện bởi Bảo Châu.

Nhu cầu lắp đặt mộ đôi song thân bằng đá tại Khánh Hòa

Lắp mộ đá đôi trở nên phổ biến hơn với người dân Khánh Hòa hiện nay. Hầu hết 95% người dân chọn lắp đặt mộ đá bởi sự bền bỉ, gọn gàng lại dễ vệ sinh. Kèm theo đó, xây mộ đá còn giúp họ tân trang lại khu nghĩa trang gia đình thêm mới, kiên cố hơn bởi mộ được chế tác từ đá không bị bảo bòn bởi những tác động xấu từ thiên nhiên, không bị bai màu hay nứt vỡ.

Các mẫu mộ đôi được người dân Khánh Hòa lựa chọn củ yếu là các mẫu mộ đôi 1 mái, 2 mái, 3 mái. Đây là những mẫu mộ đẹp nhất có kiến trúc tỉ mỉ qua từng chi tiết và kích thước khá lớn toát lên được nét tâm linh, phong thủy của sản phẩm.

Mộ đá hai đao
Lắp đặt mộ tại Khánh Hòa

Các công trình lắp đặt mẫu mộ đôi song thân bằng đá đẹp tại Khánh Hòa

Chúng tôi tiến hành lắp đặt rất nhiều các mẫu mộ đôi đá tại Khánh Hòa. Các công trình mộ đôi tại đây được thiết kế dưới dạng những chi tiết nhỏ ráp lại với nhau bằng hồ chuyên biệt bởi chi phí cho một tảng đá khối lớn rất đắt. Và việc chế tác tách nhỏ sẽ giúp cho việc vận chuyển mộ đến địa chỉ lắp đặt tại Khánh Hòa dễ dàng hơn.

Lắp đặt mộ song thân 1 mái đá tại huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa

Lắp đặt mẫu mộ song thân một mái đá tại huyện Diên Khánh trong 3 giờ đồng hồ. Mẫu mộ được đặt cho cha mẹ gia đình ông Nguyễn Hữu Kiểm tại Diên Khánh. Mẫu mộ đôi có kết cấu dạng mái vòm đơn giản, mời quý khách chiêm ngưỡng công trình hoàn thiện dưới đây:

Mộ đôi mái vòm tại Khánh Hòa
Mộ đôi mái vòm tại Khánh Hòa

Lắp đặt mộ đá đôi 2 mái tại xã Vạn Bình, huyện Vạn Ninh, Khánh Hòa

Thực hiện lắp đặt mộ đá 2 mái tại xã Vạn Bình thuộc tỉnh Khánh Hòa chúng tôi gặp một chút khó khăn về thời tiết. Tuy nhiên, trong 4 giờ đồng hồ chúng tôi cuối cùng cũng hoàn thành lắp đặt xong công trình và bàn giao tới khách hàng.

Mẫu mộ đá hai đao được lắp đặt tại đây được thiết kế mái cong đẹp với 2 cột trụ phía trước. Phần thân được thiết kế không quá cầu kỳ những vẫn toát lên được tính thẩm mỹ tâm linh, họa tiết là dạng chữ Thọ đơn giản kết hợp với cánh sen cách điệu tại phần chân đế. Ngoài ra còn có các họa tiết khác như mây và trên 2 cột trụ đỡ mái phía trên cột là khắc họa những họa tiết tứ quý đẹp, tinh xảo.

Mộ đôi 2 mái tại Khánh Hòa
Mộ đôi 2 mái tại Khánh Hòa

Lắp đặt mộ đá ba đao tại Sơn Lâm, Khánh Sơn, Khánh Hòa

Mộ đá ba đao là mẫu mộ được xem là đẹp nhất tại Sơn Lâm, Khánh Sơn trong các thiết kế mộ bởi cấu trúc 3 tầng mái kết hợp họa tiết độc đáo, tinh xảo. Chúng tôi vận chuyển lắp đặt hoàn thiện ngôi mộ song thân của gia đình Anh Đức tại đây trong khoảng thời gian 3 ngày và mất 3,5 giờ đồng hồ lắp đặt xong.

Dưới đây là hình ảnh công trình hoàn thiện phần mộ song thân của gia đình Anh Đức – Khánh Hòa:

Mộ đôi 3 mái tại Khánh Hòa
Mộ đôi 3 mái tại Khánh Hòa

Hình ảnh các mẫu mộ đôi song thân bằng đá đẹp tại Khánh Hòa

Hình ảnh các mẫu mộ đôi song thân bằng đá đẹp tại Khánh Hòa. Tổng hợp một số mẫu mộ đôi song thân hay mộ đôi dành cho hai người đang được ưa chuộng sử dụng hiện nay, các mẫu mộ đôi được làm bằng đá tự nhiên nguyên khối chất lượng tốt nhất. Mẫu mộ song thân dành cho ông bà, cha mẹ được chạm khắc hoa văn tinh xảo sắc nét bởi những nghệ nhân chế tác đá hàng đầu xuất thân tại làng đá mỹ nghệ truyền thống tại Ninh Vân Ninh Bình. Mẫu mộ đôi chuẩn phong thuỷ và mang đậm nét văn hoá tâm linh được cơ sở Đá mỹ nghệ Bảo Châu chế tác và lắp đặt tại Khánh Hoà.

mẫu mộ đôi song thân bằng đá đẹp tại Khánh Hòa
Mẫu mộ đôi song thân bằng đá đẹp tại Khánh Hòa
mẫu mộ đôi đẹp mộ đôi đẹp tại Khánh Hoà
Mẫu mộ đôi đẹp mộ đôi đẹp tại Khánh Hoà
mẫu mộ song thân bằng đá đẹp tại khánh hoà
Mẫu mộ song thân bằng đá đẹp tại khánh hoà
mộ đá song thân tại Khánh Hoà
Mộ đá song thân tại Khánh Hoà
mẫu mộ đôi bằng đá tại Khánh Hoà
Mẫu mộ đôi bằng đá tại Khánh Hoà

Địa chỉ làm mộ đôi bằng đá uy tín tại Khánh Hoà

Địa chỉ làm mộ đôi bằng đá uy tín tại Khánh Hoà. Cơ sở đá mỹ nghệ Bảo Châu chúng tôi chuyên thiết kế, chế tác và bán các sản phẩm mộ đá mẫu mã đẹp nhất, chất lượng và giá rẻ nhất. Chúng tôi có hệ thống sản xuất quy mô lớn với đội ngũ thợ đá tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm và máy móc hiện đại đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách sản phẩm mộ đá chất lượng cao với giá rẻ.

Ngoài thiết kế – thi công và lắp đặt mộ đá đôi trên toàn quốc cơ sở đá Mỹ Nghệ Bảo Châu chúng tôi còn nhận tư vấn – thiết kế – xây dựng các hạng mục công trinh tâm linh  làm bằng đá khác như: khu lăng mộ đá , mộ tháp đá đẹp, mộ đá tròn đẹp, mẫu cổng đá đẹp , đá kê chân cột,  cuốn thư đá , cột đá…và tất cả các hạng mục công trình, sản phẩm khác bằng đá.

Chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực điêu khắc chế tác các sản phẩm tâm linh bằng đá, thừa hưởng nghệ truyền thống từ Ông Cha để lại, cùng với đội ngũ thợ chế tác đá có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm. Với phương châm làm việc là lấy “cái tâm và cái tình” để tạo nên những sản phẩm nên chúng tôi luôn tự hào về chất lượng cũng như hoa văn điêu khắc trên từng sản phẩm.

Quý khách tại Khánh Hoà có nhu cầu đặt làm mộ đôi bằng đá xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau để được tư vấn tốt nhất. Rất Hân Hạnh Được Phục Vụ Quý Khách! 

Thông tin liên hệ cơ sở đá mỹ nghệ Bảo Châu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook