Cuốn thư bằng đá đẹp giá rẻ tại Hòa Bình – Địa chỉ làm cuốn thư đá

Cuốn thư bằng đá đẹp giá rẻ tại Hòa Bình là tổng hợp các công trình cuốn thư đá đẹp nhất được Đá mỹ nghệ Bảo Châu tư vấn, thiết kế, thi công và lắp đặt tại Ninh Bình. Hãy cùng Bảo Châu theo dõi bài viết và chiêm ngưỡng những công trình cuốn thư đá tại Hòa Bình đẹp nhất nhé.

Ý nghĩa của cuốn thư đá tại Hòa Bình 

Cuốn thư đá trong phong thủy mang ý nghĩa vô cùng đặc biệt giúp ngăn chặn các luồng khí xấu xâm nhập vào trong các khu công trình kiến trúc tâm linh như nhà thờ họ, đình chùa, khu lăng mộ. Ngoài ý nghĩa trong phong thủy ra cuốn thư còn dùng để trang trí cho các công trình kiến trúc, giúp tăng giá trị thẩm mỹ cũng như tạo được nét cổ xưa uy nghiêm.

Ngoài ra, theo quan niệm xa xưa cuốn thư thể hiện cho sự uyên thâm bác học và chỉ những người biết chữ, học rộng tài cao mới sử dụng. Do đó, việc sử dụng cuốn thư đá trong các công trình kiến trúc tâm linh càng làm tăng thêm độ tôn nghiêm, trang trọng và thành kính.

Ý nghĩa mẫu cuốn thư đá nhà thờ tại hòa bình
Ý nghĩa mẫu cuốn thư đá nhà thờ tại hòa bình

Vị trí đặt cuốn thư đá chuẩn phong thủy

Vị trí  đặt cuốn thư thường ở chính giữa ngay sau cổng vào của các công trình tâm linh, kích thước của cuốn thư phải to hơn chiều rộng của cổng ra vào công trình tâm linh như lăng mộ đá, nhà thờ họ… Bên cạnh đó, các thiết kế cuốn thư đá tại Hòa Bình và trên cả nước thường có một bên bút và một bên kiếm thể hiện cho sự cao sang phú quý và sự vĩnh cửu. Hiện nay, các công trình kiến trúc cuốn thư đá tại Hòa Bình thường đặt ở hai vị trí phổ biến, bao gồm:

Cuốn thư đá đặt tại nhà thờ họ, chùa chiền, đình làng

Hiện nay, cuốn thư đá được đặt tại nhà thờ họ, chùa chiền, đình đền ngày càng nhiều hơn. Theo các chuyên gia phong thủy, vị trí đặt cuốn thư đá tốt nhất tại các khu vực này là ở sân, chính diện của chính của công trình

Nói về kích thước, tùy thuộc vào diện tích khuôn viên và công trình mà người ra đặt cuốn thư đá có kích thước phù hợp. Những loại này thường là cuốn thư có kích thước lớn khoảng từ 2,5m trở lên, có hai cột đá hai bên để gia tăng sự bề thế.

Cuốn thư đá đặt tại khu lăng mộ

  • Ngoài các vị trí chùa chiền, đình làng, cuốn thư đá còn được đặt tại các khu lăng mộ gia đình, dòng họ. Cuốn thư đá  nếu được đặt ngay tại cổng ra vào là tốt nhất. Bên cạnh đó, cuốn thư nên chắn phía trong cổng để ngăn chặn khí xấu và các yếu tố bất lợi cho gia chủ, với trườn hợp này thì kích thước của cuốn thư đá lớn hơn kích thước của cổng, cách cổng lăng mộ đá khoảng 50cm.
  • Trường hợp khác, nếu gia đình bạn xây lăng mộ mà không có phần lăng thờ chung ở phía sau thì bạn nên đặt cuốn thư đá ở phía sau cùng, ngay vị trí đặt lăng thờ chung đó.
  • Trên thực tế, kích thước của cuốn thư đá tùy thuộc vào kích thước khu lăng mộ để đặt sao cho phù hợp nhất.
  • Phần cổng lăng mộ đá có kích thước nhỏ thì cuốn thư đá cũng có kích thước nhỏ
  • Để hợp phong thủy thì kích thước cổng thông thường rộng khoảng 107 cm, cuốn thư đá sẽ rộng 133 cm, 147 cm hoặc 167 cm
  • Khác với cuốn thư đá đặt ở chùa chiền, đình làng, nhà thờ họ, cuốn thư đá đặt ở khu lăng mộ thường không có cột đá hai bên, cuốn thư thường nằm vị trí sát cổng ra vào
mẫu cuốn thư đá đẹp nhất tại hòa bình
mẫu cuốn thư đá đẹp nhất tại hòa bình

Các mẫu cuốn thư bằng đá đẹp giá rẻ tại Hòa Bình

Mời quý khách tham khảo các mẫu cuốn thư bằng đá đẹp, giá cực rẻ tại Hòa Bình được đá mỹ nghệ Bảo Châu thực hiện. Ngoài ra, quý khách nếu muốn tham khảo thêm các mẫu cuốn thư đá khác hoặc muốn tư vấn làm cuốn thư đá đẹp thì có thể liên hệ trực tiếp tới Hotline: 0962819032 của Đá mỹ nghệ Bảo Châu.

Cuốn thư nhà thờ họ đẹp tại hòa bình
Cuốn thư nhà thờ họ đẹp tại Hòa Bình
Mẫu cuốn thư bằng đá đẹp tại hòa bình
Mẫu cuốn thư bằng đá đẹp tại Hòa Bình
Mẫu cuốn thư đá nhà thờ họ tại hòa bình
Mẫu cuốn thư đá nhà thờ họ tại Hòa Bình
Cuốn thư bằng đá đẹp tại hòa bình
Cuốn thư bằng đá đẹp tại Hòa Bình
Mẫu cuốn thư đá đẹp nhất tại hòa bình
Mẫu cuốn thư đá đẹp nhất tại Hòa Bình
Cuốn thư đá nhà thờ họ tại Hòa Bình đẹp nhất
Cuốn thư đá nhà thờ họ tại Hòa Bình đẹp nhất
Cuốn thư đá nhà thờ họ đẹp nhất tại hòa bình
Cuốn thư đá nhà thờ họ đẹp nhất tại Hòa Bình
Cuốn thư bằng đá tại Hòa Bình
Cuốn thư bằng đá tại Hòa Bình
Mẫu cuốn thư đá Hòa Bình đẹp nhất
Mẫu cuốn thư đá Hòa Bình đẹp nhất
Công trình cuốn thư tại Hòa Bình bằng đá đẹp nhất 2022
Công trình cuốn thư tại Hòa Bình bằng đá đẹp nhất 2022
Mẫu cuốn thư đẹp tại hòa bình
Mẫu cuốn thư đẹp tại hòa bình

Địa chỉ làm cuốn thư bằng đá tại Hòa Bình

Nếu quý khách đang cần tìm Địa chỉ làm cuốn thư đá uy tín tại Hòa Bình thì Đá mỹ nghệ Bảo Châu là sự lựa chọn hoàn hảo. Cơ sở đá mỹ nghệ Bảo Châu với hơn 20 năm kinh nghiệm chuyên thiết kế, chế tác và bán các sản phẩm cuốn thư bằng đá đẹp chất lượng và giá rẻ nhất. Chúng tôi có hệ thống sản xuất quy mô lớn với đội ngũ nghệ nhân đá đồ có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm, cùng với hệ thống máy móc hiện đại như máy tiện đá, máy xe, máy rút lõi đảm bảo sẽ tạo ra những sản phẩm cuốn thư đá khu lăng mộ hay nhà thờ họ với chất lượng cao và giá thành rẻ nhất trên thị trường.

Ngoài việc thiết kế, chế tác và thi công và lắp đặt hạng mục cuốn thư đá cho các công trình tâm linh lăng mộ đá, nhà thờ họ trên toàn quốc cơ sở đá Mỹ Nghệ Bảo Châu chúng tôi còn nhận tư vấn – thiết kế – xây dựng các hạng mục công trình bằng đá khác như: cổng đá, đá kê chân cột, lư hương đá, lan can đá, cột đá,…và các hạng mục công trình khác bằng đá.

Chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực điêu khắc các sản phẩm tâm linh bằng đá. Với phương châm làm việc là lấy “cái tâm và cái tình” để tạo nên những sản phẩm nên chúng tôi luôn tự hào về chất lượng cũng như hoa văn điêu khắc trên từng sản phẩm. Quý khách hàng cần đặt làm cuốn thư bằng đá xin vui lòng liên hệ trực tiếp tới cơ sở Đá mỹ nghệ Bảo Châu qua những thông tin phía dưới để được tư vấn chi tiết nhất.

Thông tin liên hệ công ty đá mỹ nghệ Bảo Châu

  • Địa chỉ: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
  • Điện thoại: 096 281 90 32 (Mr Nam)
  • Email: nghiemnam@gmail.com
  • Website:  https://langmoda.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook