Chó đá phong thủy 03

Chó đá phong thủy 03

Chó đá phong thủy 03

Chó đá phong thủy 03 được làm bằng đá nguyên khối màu xanh ghi, Chó đá phong thủy 03 là kiểu chó đá cổ điển hình, Chó đá phong thủy 03 khác với chó đá cổ khác là có mắt mũi, tai thể hiện rõ ràng.

Tìm hiểu chung về chó đá:

Những gia đình giàu có chôn chó đá để canh giữ cửa nhà và thể hiện sự quyền uy, phú quý của gia chủ. Nhà phong thuỷ chôn chó đá để thay đổi dương cơ, âm phần, tránh được những hiểm họa do thế đất xấu gây ra. Còn dân gian chôn chó đá để xua đuổi tà ma, quỷ quái. Có thể thấy rằng, tín ngưỡng thờ chó đá đã có từ rất lâu và cho đến nay vẫn còn được gìn giữ trong văn hóa của người Việt. Rất khó để chứng minh sự màu nhiệm của tín ngưỡng này, nhưng chắc chắn rằng khi có niềm tin, con người sẽ thoải mái, an tâm và cảm thấy cuộc sống tốt đẹp hơn và đây cũng chính là giá trị đích thực của tín ngưỡng thờ chó đá trong tâm thức người Việt.

Thông thường, trấn thủ cửa lớn thường dùng sư tử mà trấn thủ cửa ngách, cửa sau thường dùng chó. Nhưng vì nhiều nhà không có cửa ngách, cửa sau nên cũng có người dùng chó để trấn cửa lớn. Cách hóa giải sát khí dùng tượng chó đá cũng rất hiệu quả.

Nói một cách khái quát, tượng chó thường đặt ở nơi gần cửa là thích hợp nhất, đầu phải hướng ra cửa, nhưng có một điều cần chú ý, nó không nên đặt ở phương Đông Nam, chỉ một hoặc hai con là có lợi nhất. Thường khi đã dùng tượng chó đá thì đều sử dụng một đôi. Rất kị và hiếm khi sử dụng tượng chó trong tư thế nằm.

Căn cứ phương vị và hoàn cảnh mà định, nếu đặt ở phương Bắc là chó đen nếu phương tây là chó trắng, nếu phương nam là có màu vàng sẫm…

Với người tuổi rồng đặt tượng chó trong nhà là không thích hợp vì Thìn Tuất xung nhau, cho nên nếu tránh được thì tránh, đặc biệt không nên đặt trong phòng ngủ của mình, ngược lại, nếu người tuổi hổ, tuổi ngựa, tuổi mão, ở trong nhà đặt tượng chó thì đặc biệt thích nghi

Quý khách có nhu mua chó đá phong thủy 03 xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn:

Cơ cở đá mỹ nghệ Bảo Châu

Địa chỉ: Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình

Điện thoại: 0962 819 032 (Gặp Nam)

Email: nghiemnam@gmail.com hoặc damynghebaochau@gmail.com

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi!

Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook