Những mẫu cổng tam quan đá tại Bình Dương đẹp nhất hiện nay

Xây dựng cổng tam quan  đá tại Bình Dương quá đỗi quen thuộc đối với người dân nơi đây. Các mẫu cổng tam quan tại nơi đây thường được người dân chọn cho chế tác cổng nhà thờ họ, cổng đình, cổng làng hay cổng chùa. Bài viết dưới đây là tập hợp những mẫu cổng tam quan đẹp nhất Đá mỹ nghệ Bảo Châu đã lắp đặt cho người dân Bình Dương mời quý khách cùng chiêm ngưỡng!

Giới thiệu đôi nét về tỉnh Bình Dương 

Tỉnh Bình Dương thuộc vùng Đông Nam Bộ xếp thứ 6 về mức độ đông dân số so với các tỉnh thành khác trên cả nước. Bình Dương được xét đến là tỉnh tỷ lên gia tăng dân số cơ học rất cao bởi sự du nhập của nhiều cư dân ở các tỉnh thành khác đổ về.

Bình Dương có vị trí địa lý tiếp giáp phía Bắc là tỉnh Bình Phước, phía Nam giáp TP Hồ Chí Minh, phía Đông giáp Đồng Nai và phía Tây giáp Tây Ninh và TP Hồ Chí Minh.

Ý nghĩa lắp đặt cổng tam quan đá đối với người dân Bình Dương

Đối với người dân Bình Dương việc xây dựng cổng tam quan bằng đá ẩn chứa những ý nghĩa sâu xa về tấm lòng thơm thảo hay sự tâm linh của công trình thờ tự.

Xây cổng tam quan đá được người dân nơi đây ví như tấm khiên chắn, người lính gác hay ngọn đuốc nhằm bảo vệ, soi sáng những người con cháu, người dân. Kèm theo đó cổng đá như một sự linh thiêng bảo vệ chốn yên tĩnh của nơi thờ tự.

Về mặt phong thủy, việc lắp đặt cổng tam quan bằng đá mang ý nghĩa như sự giao hòa âm dương được hòa hợp, thu hút những may mắn, tài lộc cho người dân nơi đây.

mẫu cổng đá đẹp tại Bình Dương
Mẫu cổng đá đẹp tại Bình Dương

Những mẫu cổng tam quan đá tại Bình Dương đẹp tinh xảo

Chiêm ngắm những mẫu cổng tam quan bằng đá đẹp nhất tại Bình Dương. Tổng hợp những mẫu cổng đá được thiết kế theo lối kiến trúc cổng tam quan đẹp nhất. Cổng tam quan là một kiến trúc đã có từ xa xưa. Cổng gồm có 3 lối đi, trong đó, lối đi chính giữa là lớn nhất.  Cổng được chia làm hai loại là cổng tam quan có gác và cổng tam quan kiểu tứ trụ. Cổng tam quan đình chùa hiện nay thường được làm từ đá xanh tự nhiên, do độ bền vững theo thời gian và mang đậm nét văn hoá tâm linh cổ xưa. Dưới đây cơ sở Đá mỹ nghệ Bảo Châu xin gửi tới quý khách một số mẫu cổng tam quan bằng đá do chúng tôi chế tác và lắp đặt tại Bình Dương, mời quý khách tham khảo.

mẫu cổng tam quan bằng đá đẹp nhất tại Bình Dương
Mẫu cổng tam quan bằng đá đẹp nhất tại Bình Dương
mẫu cổng chùa đẹp tại Bình Dương
Mẫu cổng chùa đẹp tại Bình Dương
mẫu cổng đá đẹp bán tại Bình Dương
Mẫu cổng đá đẹp bán tại Bình Dương
Mẫu cổng chùa đẹp bán tại Bình Dương
Mẫu cổng chùa đẹp bán tại Bình Dương

Những ưu điểm khi xây dựng cổng tam quan đá tại Bình Dương

Đối với tỉnh Bình Dương nói riêng và cả nước nói chung việc làm cổng tam quan bằng đá mang lại nhiều ưu điểm nổi bật hơn so với các loại cổng xây bằng vật liệu thông thường. Chi tiết phải kể đến những ưu điểm sau:

  • Tính thẩm mỹ cao: Một trong những yếu tố tạo nên vẻ đẹp độc đáo của công trình xuất phát từ điểm vào của toàn bộ công trình đó, điển hình với các công trình như chùa chiền, đình hay nhà thờ họ từ đường thì làm cổng tam quan làm từ đá tạo nên nét đẹp độc đáo và là điểm nhấn cho toàn bộ công trình. Đá tự nhiên được chọn chế tác cổng màu sắc thanh thoát, cổ kính cộng thêm hoa văn sắc nét làm tăng giá trị thẩm mỹ cho công trình.
  • Độ bền vĩnh cửu: Độ bền vĩnh cửu là một trong những ưu điểm hàng đầu của cổng tam quan làm từ đá. Dưới sự hình thành qua hàng nghìn năm đá được chọn làm cổng có độ bền rất cao, chịu được mọi thời tiết khắc nghiệt và cũng không bỏ ra quá nhiều chi phí tu sửa hàng năm như các loại vật liệu xây dựng thông thường.
  • Dễ vệ sinh: Cổng tam quan bằng đá được lắp đặt sẽ giúp cho gia chủ được dễ dàng vệ sinh vào những dịp quan trọng mà không cần cần tốn kém sơn lại như cổng bê tông hay bị rêu mốc.

Báo giá cổng tam quan đá làm tại Bình Dương

Làm cổng đá tam quan tại Bình Dương có giá dao động trong khoảng từ 40 triệu đồng đến 70 triệu đồng. Đây là khoảng giá trung bình mà chúng tôi đưa ra để khách hàng có thể nắm bắt và chuẩn bị chi phí cho phù hợp. Thông thường giá thành chi tiết sẽ được gửi tới quý khách khi chúng tôi nắm bắt được các thông số và công trình thực tế của khách hàng. Bởi vì giá thành còn thay đổi phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: kích thước, loại đá, nơi lắp đặt hay thời gian đặt hàng cũng như yêu cầu của khách hàng. Để được biết thêm chi tiết nhất về giá thành sản phẩm quý khách hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua: 096 281 90 32.

Cơ sở làm cổng tam quan bằng đá uy tín tại Bình Dương

Đá mỹ nghệ Bảo Châu là một trong những đơn vị chế tác đá uy tín và có tuổi nghề lâu đời tại làng nghề đá truyền thống Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình hiện nay. Bảo Châu đã cũng cấp rất nhiều những mẫu cổng tam quan đá tại Bình Dương cho các công trình như nhà thờ họ, đình chùa. Mỗi mẫu cổng đá tam quan chúng tôi cung cấp tới khách hàng đều mang những nét đẹp trong văn hóa truyền thống, tâm linh, bền bỉ và đậm chất riêng của địa phương, gia chủ lắp đặt.

Các mẫu đá chế tác cổng tam quan tại Bình Dương cũng được Bảo Châu tuyển chọn khắt khe nhất nhằm đảm bảo đầu vào lẫn đầu ra của sản phẩm. Đội ngũ nghệ nhân làm việc nhiệt tình với tinh thần trách nhiệm cao từ cái tâm lẫn cái tình. Cũng chính nhờ điều này mà khách hàng khắp mọi nơi luôn ưu ái Đá mỹ nghệ Bảo Châu và rất hài lòng khi chọn chế tác các sản phẩm đá mỹ nghệ của chúng tôi.

Ngoài việc cung cấp cổng tam quan đá đẹp tại Bình Dương, đơn vị Bảo Châu còn cung cấp nhiều mẫu cổng đá khác như cổng một lối đi, cổng tứ trụ,…vô cùng cầu kỳ, tỉ mỉ. Cũng chưa dừng lại ở đó, Bảo Châu còn có rất nhiều hạng mục đá khác như: cuốn thư đá nhà thờ, khu lăng mộ đá, linh vật đá, đồ thờ đá,…đáng để khách hàng tham khảo và chiêm ngưỡng. Và để liên hệ được với chúng tôi một cách nhanh nhất quý khách hãy gọi tới số hoặc tìm tới địa chỉ dưới đây:

  • Địa chỉ: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
  • Điện thoại: 096 281 90 32 (Mr Nam)
  • Zalo : 096 281 90 32
  • Email: nghiemnam@gmail.com
  • Website: langmodep.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook