Chiêm ngắm những mẫu cổng tam quan bằng đá đẹp nhất tại Bình Dương

Chiêm ngắm những mẫu cổng tam quan bằng đá đẹp nhất tại Bình Dương

Chiêm ngắm những mẫu cổng tam quan bằng đá đẹp nhất tại Bình Dương. Tổng hợp những mẫu cổng đá được thiết kế theo lối kiến trúc cổng tam quan đẹp nhất. Cổng tam quan là một kiến trúc đã có từ xa xưa. Cổng gồm có 3 lối đi, trong đó, lối đi chính giữa là lớn nhất.  Cổng được chia làm hai loại là cổng tam quan có gác và cổng tam quan kiểu tứ trụ. Cổng tam quan đình chùa hiện nay thường được làm từ đá xanh tự nhiên, do độ bền vững theo thời gian và mang đậm nét văn hoá tâm linh cổ xưa. Dưới đây cơ sở Đá mỹ nghệ Bảo Châu xin gửi tới quý khách một số mẫu cổng tam quan bằng đá do chúng tôi chế tác và lắp đặt tại Bình Dương, mời quý khách tham khảo.

mẫu cổng tam quan bằng đá đẹp nhất tại Bình Dương
mẫu cổng tam quan bằng đá đẹp nhất tại Bình Dương
mẫu cổng đá đẹp tại Bình Dương
mẫu cổng đá đẹp tại Bình Dương
mẫu cổng chùa đẹp tại Bình Dương
mẫu cổng chùa đẹp tại Bình Dương
mẫu cổng đá đẹp bán tại Bình Dương
mẫu cổng đá đẹp bán tại Bình Dương
Mẫu cổng chùa đẹp bán tại Bình Dương
Mẫu cổng chùa đẹp bán tại Bình Dương

Cơ sở làm cổng tam quan bằng đá uy tín tại Bình Dương

Địa chỉ cơ sở làm cổng tam quan chùa bằng đá uy tín tại Bình Dương. Cơ sở đá mỹ nghệ Bảo Châu chúng tôi chuyên thiết kế, chế tác và bán cổng tam quan bằng đá đẹp, cổng chùa bằng đá,… tại Đồng Tháp uy tín – Chất lượng – Giá cả hợp lý tại Bình Dương. Chúng tôi có hệ thống sản xuất quy mô lớn với đội ngũ thợ đá tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm và máy móc hiện đại đảm bảo sẽ tạo ra những sản phẩm cổng tam quan bằng đá, cổng đá chất lượng cao với giá rẻ.

Ngoài thiết kế – thi công và lắp đặt cổng đá trên toàn quốc cơ sở đá Mỹ Nghệ Bảo Châu chúng tôi còn nhận tư vấn – thiết kế – xây dựng các hạng mục công trinh tâm linh làm bằng đá khác như: cột đákhu lăng mộ đá , mẫu mộ tháp đẹpmộ đôi bằng đámộ đá xanh rêubàn thờ thiên bằng đámộ đá hoa cươnglan can đá,…và các sản phẩm và hạng mục công trình khác bằng đá.

Chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực điêu khắc các sản phẩm, công trình tâm linh bằng đá. Với phương châm luôn luôn mong muốn đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, đẹp nhất, giá thành hợp lý nhất.

Quý khách có nhu cầu đặt làm cổng đá, cổng tam quan đá cho đình, chùa, đền,… hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau để được tư vấn chi tiết nhất.

Thông tin liên hệ cơ sở đá mỹ nghệ Bảo Châu

  • Điện thoại: 096 281 90 32 (Mr Nam)
  • Zalo : 0962.819.032
  • Email: nghiemnam@gmail.com
  • Website:  https://langmoda.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook