Chia sẻ 6 kiểu cổng tam quan đẹp làm bằng đá tại Đồng Nai

Chia sẻ 6 kiểu cổng tam quan đẹp làm bằng đá tại Đồng Nai

Cơ sở Đá mỹ nghệ Bảo Châu gửi tới quý khách hàng 6 kiểu cổng tam quan đẹp làm bằng đá được chúng tôi lắp đặt tại Đồng Nai. Cơ sở chúng tôi chuyên thiết kế chế tác cổng bằng đá cho các công trình tâm linh. Các mẫu cổng được chạm khắc hoa văn tinh xảo bởi các nghệ nhân chế tác đá hàng đầu, cổng được thiết kế theo dạng kiến trúc cổng tam quan và được làm hoàn toàn bằng đá tự nhiên chất lượng tốt nhất.

Trong các công trình tâm linh, cổng là bộ phận được quan tâm và là hạng mục quan trọng nhất. Cổng chính là nơi án ngữ trước các công trình kiến trúc tâm linh. Cổng có rất nhiều công dụng như ngăn chặn kẻ xấu xâm nhập, là lối đi vào trong nhà, đình chùa, nhà thờ họ. Cổng tam quan còn dùng để tô điểm nét đẹp cho công trình kiến trúc tâm linh. Dưới đây mời quý khách tham khảo một số mẫu cổng tam quan bằng dá do chúng tôi lắp đặt tại Đồng Nai.

kiểu cổng tam quan đẹp làm bằng đá tại Đồng Nai
kiểu cổng tam quan đẹp làm bằng đá tại Đồng Nai
mẫu cổng tam quan đá đẹp tại Đồng Nai
mẫu cổng tam quan đá đẹp tại Đồng Nai
Mẫu cổng tam quan đá bán tại Đồng Nai
Mẫu cổng tam quan đá bán tại Đồng Nai
mẫu cổng tam quan chùa tại Đồng Nai
mẫu cổng tam quan chùa tại Đồng Nai
Mẫu cổng tam quan chùa bán tại Đồng Nai
Mẫu cổng tam quan chùa bán tại Đồng Nai

Địa chỉ làm cổng đá đẹp, giá rẻ uy tín nhất tại Đồng Nai

Địa chỉ cơ sở làm cổng tam quan chùa bằng đá uy tín tại Đồng Nai. Cơ sở đá mỹ nghệ Bảo Châu chúng tôi chuyên thiết kế, chế tác và bán cổng tam quan bằng đá đẹp, cổng chùa bằng đá,… tại Đồng Tháp uy tín – Chất lượng – Giá cả hợp lý tại Đồng Nai. Chúng tôi có hệ thống sản xuất quy mô lớn với đội ngũ thợ đá tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm và máy móc hiện đại đảm bảo sẽ tạo ra những sản phẩm cổng tam quan bằng đá, cổng đá chất lượng cao với giá rẻ.

Ngoài thiết kế – thi công và lắp đặt cổng đá trên toàn quốc cơ sở đá Mỹ Nghệ Bảo Châu chúng tôi còn nhận tư vấn – thiết kế – xây dựng các hạng mục công trinh tâm linh làm bằng đá khác như: cột đákhu lăng mộ đá , mẫu mộ tháp đẹpmộ đôi bằng đámộ đá xanh rêubàn thờ thiên bằng đámộ đá hoa cươnglan can đá,…và các sản phẩm và hạng mục công trình khác bằng đá.

Chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực điêu khắc các sản phẩm, công trình tâm linh bằng đá. Với phương châm luôn luôn mong muốn đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, đẹp nhất, giá thành hợp lý nhất.

Quý khách có nhu cầu đặt làm cổng đá, cổng tam quan đá cho đình, chùa, đền,… hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau để được tư vấn chi tiết nhất.

Thông tin liên hệ cơ sở đá mỹ nghệ Bảo Châu

  • Điện thoại: 096 281 90 32 (Mr Nam)
  • Zalo : 0962.819.032
  • Email: nghiemnam@gmail.com
  • Website:  https://langmoda.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook