Các mẫu tháp mộ đá đẹp tại Đồng Nai – Mẫu mộ đẹp tại Đồng Nai

Các mẫu tháp mộ đá đẹp tại Đồng Nai – Mẫu mộ đẹp tại Đồng Nai

Mẫu tháp mộ đá đẹp tại Đồng NaiMẫu mộ đẹp tại Đồng Nai

Đồng Nai là một nơi giao thoa giữa nhiều nên văn hóa khác nhưng phong tục thờ cúng người thân đã mất thì đối với mỗi người dân Việt Nam đều như nhau, ai cũng có một lòng thành kính biết ơn đến tổ tiên như nhau.

Trong những năm gần đây xây tháp mộ đá đẹp tại Đồng Nai để chôn cất người thân ngày càng trở nên phổ biến. Những ngôi tháp mộ đá tại Đồng Nai được xây dựng với nhiều kiểu dáng cũng như kích thước khác nhau. Đều được chế tác từ nguyên liệu đá khối tự nhiên với nhiều màu sắc khác nhau, tạo nên nhiều sự lựa chọn cho khách hàng tại Đồng Nai.

Với những người thích vẻ đẹp tâm linh cổ kính thì sẽ lựa chọn xây mẫu tháp mộ đẹp để tro cốt tại Đồng Nai bằng đá xanh đen hoặc Xanh rêu. Nhưng với những người thích phong cách lăng mộ hiên đại đơn giản tại Đồng Nai thì lại có sự lựa chọn các màu đá trắng đá vàng hay đá granite.

mẫu tháp mộ đá đẹp tại Đồng Nai - Mẫu mộ đẹp tại Đồng Nai
mẫu tháp mộ đá đẹp tại Đồng Nai – Mẫu mộ đẹp tại Đồng Nai
Tháp mộ đẹp để tro cốt tại Đồng Nai, mẫu mộ đá đẹp tại Đồng Nai
Tháp mộ đẹp để tro cốt tại Đồng Nai, mẫu mộ đá đẹp tại Đồng Nai
Mẫu tháp mộ đẹp bằng đá xanh để tro cốt tại Đồng Nai
Mẫu tháp mộ đẹp bằng đá xanh để tro cốt tại Đồng Nai
Tháp mộ đẹp đá trắng để tro cốt tại Đồng Nai
Tháp mộ đẹp đá trắng để tro cốt tại Đồng Nai
Tháp mộ đá đẹp tại Đồng Nai
Tháp mộ đá đẹp tại Đồng Nai

Giá một mẫu tháp mộ đá đẹp tại Đồng Nai – Mẫu mộ đẹp tại Đồng Nai như thế nào?

Làm mộ tháp đá có đắt không? Là một câu hỏi của rất nhiều gia đình khi có ý định xây dựng bằng đá. Vâng tháp đá khối tự nhiên sẽ đắt hơn khi xây bằng gạch nhưng không đắt hơn quá nhiều. Nhưng xét về lâu dài thì xây dựng tháp mộ bằng đá sẽ rẻ hơn xây bằng gạch. Thông thường một ngôi tháp mộ thờ cốt bằng đá tại Cà Mau được tính dựa vào kích thước, mẫu tháp được lựa, khoảng cách vận chuyển và địa hình lắp đặt. Vì thế thùy vào mối kiểu thì có một mức giá khác nhau. Quý vị hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn : 0962.819.032

Địa chỉ Tháp mộ đẹp tại Đồng Nai  – Lăng mộ đá tại Đồng Nai Uy Tín – Chất Lượng

Như đã nói hiện nay có rất nhiều địa chỉ làm một tháp bằng đá khác nhau mỗi một cơ sở đều có một thế mạnh khác nhau. Nhưng quý khác hãy yên tâm khi lựa chọn cơ sở đá mỹ nghệ Bảo Châu chúng tôi.

Bới chúng tôi là một trong những cơ sở hàng đầu về điêu khắc đá mỹ nghệ tại làng nghề đá truyền thống Ninh Vân  Hoa Lư, Ninh Bình.  Cơ sở đá mỹ nghệ Bảo Châu chúng tôi chuyên thiết kế, chế tác và bán các mẫu tháp mộ đá để tro cốt Uy tín – Chất lượng – Giá cả hợp lý. Chúng tôi có hệ thống sản xuất quy mô lớn với đội ngũ thợ đá tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm và máy móc hiện đại như máy tiện đá, máy xe, máy rút lõi đảm bảo sẽ tạo ra những sản phẩm chất lượng cao với giá rẻ

Ngoài thiết kế – thi công và lắp đặt Mộ tháp đẹp tại Đồng Nai nói riêng và trên toàn quốc  nói chung cơ sở đá Mỹ Nghệ Bảo Châu chúng tôi còn nhận tư vấn – thiết kế – xây dựng các hạng mục công trinh tâm linh làm bằng đá khác như: Mẫu mộ đá đẹp để tro cốt tại Đồng Nai ,  Mẫu mộ đôi tại Đồng Naimẫu lăng mộ đá tại Đồng Nai Cổng đá đẹp tại Đồng Nai và các hạng mục công trình khác bằng đá khác.

Quý khác có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau để được tư vấn tốt nhất.

Rất Hân Hạnh Được Phục Vụ Quý Khách! 

Công ty đá mỹ nghệ Bảo Châu

  • Địa chỉ: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
  • Điện thoại: 096 281 90 32 (Mr Nam)
  • Zalo : 0962.819.032
  • Email: nghiemnam@gmail.com
  • Website: https://langmoda.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook