Làm mẫu mộ tháp đá tại Đồng Nai đẹp – Lăng mộ đá tại Đồng Nai

Tháp mộ đá là kiểu mộ dành cho những người theo đạo Phật được lắp đặt rất nhiều tại các tỉnh miền Nam trong đó có tỉnh Đồng Nai. Làm mộ tháp đá tại Đồng Nai, Bảo Châu đã thiết kế và lắp đặt rất nhiều công trình mộ tháp đẹp mới lạ vừa giữ được nét văn hóa tâm linh, cổ kính vừa mang lại những nét hiện đại độc đáo. Ở bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ đưa ra những hình ảnh mẫu mộ tháp đẹp nhất chúng tôi lắp đặt tại tỉnh Đồng Nai trong thời gian vừa qua, mời quý khách theo dõi!

Ý nghĩa và nhu cầu lắp đặt tháp mộ đá tại tỉnh Đồng Nai

Như chúng ta đã biết mẫu mộ tháp đá là kiểu mộ dành riêng cho những người con theo đạo Phật. Và tại Đồng Nai, cư dân nơi đây rất nhiều hộ gia đình là những người con dưới chướng Phật nên việc có một kiểu mộ riêng biệt tưởng nhớ là điều hiển nhiên. Mẫu mộ tháp được cấu tạo đặc biệt và có ý nghĩa quan trọng với người dân nơi đây, cụ thể:

  • Về mặt tâm linh: Mộ tháp đá có cấu trúc hình tháp là nơi để tro cốt của các phật tử hay những người con theo Phật. Biểu tượng của tháp thể hiện sự tôn quý và là nơi trú ngụ của những linh hồn thanh bạch. Lắp đặt mộ tháp người dân Đồng Nai mong muốn người đã khuất sớm được siêu thoát khỏi những vận khí đen tối, là những mong muốn được bình an của người sống trên dương gian.
  • Về mặt phong thủy: xây dựng mộ tháp bằng đá như một tòa tháp trấn yểm mọi hung khí xâm nhập đến mộ phần, bảo vệ hài cốt người khuất được chu toàn.
Tháp để tro cốt tại Sài Gòn
Tháp để tro cốt tại Đồng Nai

Người dân Đồng Nai chiếm phần lớn là những người con theo Phật. Vì thế việc lắp đặt mộ tháp đá tại nơi đây là mong muốn của rất nhiều người. Không chỉ giúp cho mộ phần của gia đình họ cược yên lành, khang trang hơn mà còn đem tới những may mắn, cuộc sống bình an.

Các mẫu tháp mộ đá đẹp tại Đồng Nai 

Đồng Nai là một nơi giao thoa giữa nhiều nên văn hóa khác nhưng phong tục thờ cúng người thân đã mất thì đối với mỗi người dân Việt Nam đều như nhau, ai cũng có một lòng thành kính biết ơn đến tổ tiên như nhau.

Trong những năm gần đây xây tháp mộ đá đẹp tại Đồng Nai để chôn cất người thân ngày càng trở nên phổ biến. Những ngôi tháp mộ đá tại Đồng Nai được xây dựng với nhiều kiểu dáng cũng như kích thước khác nhau. Đều được chế tác từ nguyên liệu đá khối tự nhiên với nhiều màu sắc khác nhau, tạo nên nhiều sự lựa chọn cho khách hàng tại Đồng Nai.

Với những người thích vẻ đẹp tâm linh cổ kính thì sẽ lựa chọn xây mẫu tháp mộ đẹp để tro cốt tại Đồng Nai bằng đá xanh đen hoặc Xanh rêu. Nhưng với những người thích phong cách lăng mộ hiên đại đơn giản tại Đồng Nai thì lại có sự lựa chọn các màu đá trắng đá vàng hay đá granite.

mẫu tháp mộ đá đẹp tại Đồng Nai - Mẫu mộ đẹp tại Đồng Nai
Mẫu tháp mộ đá đẹp tại Đồng Nai – Mẫu mộ đẹp tại Đồng Nai
Tháp mộ đẹp để tro cốt tại Đồng Nai, mẫu mộ đá đẹp tại Đồng Nai
Tháp mộ đẹp để tro cốt tại Đồng Nai
Mẫu tháp mộ đẹp bằng đá xanh để tro cốt tại Đồng Nai
Mẫu tháp mộ đẹp bằng đá xanh để tro cốt tại Đồng Nai
Tháp mộ đẹp đá trắng để tro cốt tại Đồng Nai
Tháp mộ đẹp đá trắng để tro cốt tại Đồng Nai
Tháp mộ đá đẹp tại Đồng Nai
Mẫu mộ tháp đẹp tại Đồng Nai
Mộ đá bát giác Bảo Châu
Mộ tháp chế tác bởi Bảo Châu lắp đặt tại Đồng Nai

Các kiểu mộ đá tro cốt tại Đồng Nai

Ngoài việc xây dựng tháp mộ để tro cốt tại Đồng Nai thì chúng tôi còn thi công rất nhiều mẫu mộ để tro cốt tại Đồng Nai. Kiểu mộ đá để tro cốt thường được xây dựng các kích thước  phổ biến như: 81cm*1m27, 89cm*1m33, 89cm*1m47 với nhiều kiể dáng chất liệu đá tự nhiên khác nhau.

Sau đây là một số mẫu mộ để tro cốt đẹp được xây dựng nhiều trong những năm gần đây tại Đồng Nai.

 

Mộ để tro cốt tại Đồng Nai
Mộ để tro cốt tại Đồng Nai

Giá một mẫu mộ tháp đẹp tại Đồng Nai

Làm mộ tháp đá có đắt không? Là một câu hỏi của rất nhiều gia đình khi có ý định xây dựng bằng đá. Vâng tháp đá khối tự nhiên sẽ đắt hơn khi xây bằng gạch nhưng không đắt hơn quá nhiều. Nhưng xét về lâu dài thì xây dựng tháp mộ bằng đá sẽ rẻ hơn xây bằng gạch. Thông thường một ngôi tháp mộ thờ cốt bằng đá tại Đồng Nai sẽ được tính dựa vào kích thước, mẫu tháp được lựa, khoảng cách vận chuyển và địa hình lắp đặt. Vì thế thùy vào mối kiểu thì có một mức giá khác nhau. Quý vị hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn : 096 281 90 32

Địa chỉ Tháp mộ đẹp tại Đồng Nai  – Lăng mộ đá tại Đồng Nai Uy Tín – Chất Lượng

Như đã nói hiện nay có rất nhiều địa chỉ làm một tháp bằng đá khác nhau mỗi một cơ sở đều có một thế mạnh khác nhau. Nhưng quý khác hãy yên tâm khi lựa chọn cơ sở đá mỹ nghệ Bảo Châu chúng tôi.

Bởi chúng tôi là một trong những cơ sở hàng đầu về điêu khắc đá mỹ nghệ tại làng nghề đá truyền thống Ninh Vân  Hoa Lư, Ninh Bình.  Cơ sở đá mỹ nghệ Bảo Châu chúng tôi chuyên thiết kế, chế tác và bán các mẫu tháp mộ đá để tro cốt  Uy tín – Chất lượng – Giá cả hợp lý. Chúng tôi có hệ thống sản xuất quy mô lớn với đội ngũ thợ đá tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm và máy móc hiện đại như máy tiện đá, máy xe, máy rút lõi đảm bảo sẽ tạo ra những sản phẩm chất lượng cao với giá rẻ.

Lắp đặt mộ tháp đá tại Đồng Nai là một trong những sản phẩm mộ đá tiêu biểu mà chúng tôi thực hiện tại đây. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp rất nhiều kiểu dáng mộ đá khác như: mộ tròn (lắp đặt mộ tổ), mộ lục giác, mộ Công Giáo,…Chưa dừng lại ở đó, Bảo Châu còn cung cấp các công trình kiến trúc đồ sộ như: Cổng đá, nhà thờ đá, từ đường, pho tượng đá,…và rất nhiều các sản phẩm đá thờ cúng tâm linh khác.

Hy vọng qua bài viết trên quý khách sẽ nắm bắt được những thiết kế căn bản và chọn cho người thân đã khuất của mình mẫu mộ hợp lý nhất. Và đừng ngần ngại liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết và đặt làm những mẫu mộ chuẩn đẹp nhất qua thông tin dưới đây:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook