5 Mẫu thiết kế nhà mồ bằng đá đẹp lắp đặt tại Cà Mau

5 Mẫu thiết kế nhà mồ bằng đá đẹp lắp đặt tại Cà Mau

5 Mẫu thiết kế nhà mồ bằng đá đẹp lắp đặt tại Cà Mau. Những mẫu nhà mồ được làm bằng đá và được sản xuất chế tác bởi các nghệ nhân chế tác đá hàng đầu của làng đá mỹ nghệ truyền thống Ninh Vân Ninh Bình. Mẫu khu nhà mồ bằng đá chuẩn phong thủy chạm khắc tinh xảo, hoa văn đa dạng phong phú và mang đậm nét văn hóa tâm linh của người Việt. Dưới đây là một số mẫu thiết kế nhà mồ bằng đá đang được ưa chuộng nhất hiện nay, mời quý khách tham khảo.

 

Mẫu thiết kế nhà mồ bằng đá đẹp lắp đặt tại Cà Mau
Mẫu thiết kế nhà mồ bằng đá đẹp lắp đặt tại Cà Mau
Khu nhà mồ bằng đá xanh rêu tại Cà Mau
Khu nhà mồ bằng đá xanh rêu tại Cà Mau
xây nhà mồ bằng đá xanh rêu tại Cà Mau
xây nhà mồ bằng đá xanh rêu tại Cà Mau
nhà mồ gia đình tại Cà Mau
nhà mồ gia đình tại Cà Mau
Nhà mồ bằng đá xanh rêu tại Cà Mau
Nhà mồ bằng đá xanh rêu tại Cà Mau

Địa chỉ làm nhà mồ bằng đá uy tín tại Cà Mau

Cơ sở đá mỹ nghệ Bảo Châu chúng tôi chuyên thiết kế, chế tác và bán các sản phẩm, công trình tâm linh bằng đá tự nhiên như nhà mồ bằng đá, mẫu nhà mồ bằng đá đá đẹp chất lượng và giá rẻ nhất. Chúng tôi có hệ thống sản xuất quy mô lớn với đội ngũ thợ đá tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm và máy móc hiện đại như máy tiện đá, máy xe, máy rút lõi đảm bảo sẽ tạo ra những sản phẩm chất lượng cao với giá rẻ.

Ngoài thiết kế – thi công và lắp đặt nhà mồ bằng đá trên toàn quốc cơ sở đá Mỹ Nghệ Bảo Châu chúng tôi còn nhận tư vấn – thiết kế – xây dựng các hạng mục công trinh tâm linh  làm bằng đá khác như: Khu lăng mộ đá , mẫu mộ đôi đẹp, Mẫu tháp mộ đá đẹp,   Mẫu cổng nhà thờ họ đẹp , Đá kê chân cột,  Cuốn thư đá , Cột đồng trụ đá…và các hạng mục công trình khác bằng đá như đá lát, đá bậc thềm ….

Chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực điêu khắc tâm linh bằng đá. Với phương châm làm việc là lấy “cái tâm và cái tình” để tạo nên những sản phẩm nên chúng tôi luôn tự hào về chất lượng cũng như hoa văn điêu khắc trên từng sản phẩm.

Quý khác có nhu cầu đặt làm nhà mồ bằng đá cho gia đình dòng họ hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau để được tư vấn tốt nhất. Rất Hân Hạnh Được Phục Vụ Quý Khách! 

Thông tin liên hệ cơ sở đá mỹ nghệ Bảo Châu

  • Điện thoại: 096 281 90 32 (Mr Nam)
  • Zalo : 0962.819.032
  • Email: nghiemnam@gmail.com
  • Website:  https://langmoda.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook