10+ Mẫu mộ đá đôi tại Kiên Giang chất lượng cao được ưa chuộng nhất 2024

Đã có tới gần trăm công trình lắp đặt mộ đá đôi tại Kiên Giang của Bảo Châu trong khoảng thời gian nửa năm đầu giai đoạn vừa qua. Các mẫu mộ song thân được người dân nơi đây ưa chuộng với những kiến trúc độc lạ theo nhu cầu tôn giáo. Dưới bài viết này chúng tôi xin gửi tới quý khách Top 10+ mẫu mộ đôi cao cấp, đẹp nhất tại Kiên Giang.

Nhu cầu lắp đặt mộ đá đôi tại Kiên Giang ngày nay

Không chỉ riêng gì với tỉnh thành này mà nhu cầu xây mộ đá đôi đẹp, bền vững được rất nhiều các tỉnh thành quan tâm. Tại Kiên Giang, việc xây dựng mộ đá trở nên cần thiết đặc biệt là những ngôi mộ tạo sự gắn kết, gần gũi cho những người thân đã khuất là các cặp vợ chồng, anh em tri kỉ hay ông bà trong gia đình.

Nhận thức được việc xây mộ đôi bằng đá có rất nhiều những ưu điểm, người dân Kiên Giang cho biết:

  • “Việc tạo dựng mộ bằng đá nguyên khối nhận lại được rất nhiều lợi ích, đá có độ bền vĩnh cửu, không bị xuống cấp lại mang màu sắc tự nhiên vốn có, nên lắp đặt mộ bằng đá rất yên tâm. Chúng tôi không lo bị ngấm hay vỡ tác động xấu tới sự an nghỉ của các cụ quá cố nên hoàn toàn tin tưởng khi chọn đá chế tác tại Bảo Châu” – Ông Tâm chia sẻ.
  • “Bên cạnh xây mộ cho cụ song thân gia đình bằng đá giúp kiên cố hơn cho công trình thì tôi nhận thấy, mộ đá còn đem lại vẻ đẹp tâm linh và tính thẩm mỹ cao. Có rất nhiều kiểu mẫu cho tôi lựa chọn, màu sắc cũng đa dạng góp phần làm cho khu mộ của người thân quá cố gia  đình tôi thêm khang trang hơn.” – Bác Tài tâm sự.

Có thể thấy, nhu cầu lắp đặt mộ đá đôi tại Kiên Giang của người dân nơi đây là rất cao. Đều xuất phát từ sự chắc chắn, bền vững vượt thời gian của sản phẩm kết hợp với tính thẩm mỹ mà tác động tới sự lựa chọn kiên định hơn của mỗi gia chủ.

10+ Mẫu mộ đá đôi tại Kiên Giang cao cấp được ưa chuộng nhất

10+ Mẫu mộ đôi bằng đá cao cấp được ưa chuộng tại Kiên Giang. Các mẫu mộ đôi được cơ sở Đá mỹ nghệ Bảo Châu thiết kế và xây dựng cho khách hàng tại Kiên Giang năm 2022. Đây là loại mộ đá dành cho hai người, đơn giản với một mái phẳng, hoặc hai mái, ba mái, mộ đôi tam cấp. Hoa văn trạm khắc tinh xảo, rất cổ kính và bề thế, mang đậm nét văn hoá tâm linh. Các mẫu mộ đôi bằng đá tự nhiên cao cấp có giá thành xây dựng hợp lý, mẫu mã đẹp, chất lượng tốt nhất.

Mẫu mộ đá đôi tại Kiên Giang
Mẫu mộ đá song thân tại Kiên Giang cao cấp 01
Mẫu mộ đá đôi tại Kiên Giang
Mẫu mộ đá song thân tại Kiên Giang cao cấp 02
Mẫu mộ đá đôi tại Kiên Giang
Mẫu mộ đá song thân cao cấp tại Kiên Giang 03
Mẫu mộ đá đôi tại Kiên Giang
Mẫu mộ đá song thân cao cấp tại Kiên Giang 04
Mẫu mộ đá đôi tại Kiên Giang
Mẫu mộ đá song thân cao cấp tại Kiên Giang 05
Mẫu mộ đá đôi tại Kiên Giang
Mẫu mộ đá song thân cao cấp tại Kiên Giang 06
Mẫu mộ đá đôi tại Kiên Giang
Mẫu mộ đá song thân cao cấp tại Kiên Giang 07
Mẫu mộ đá đôi tại Kiên Giang
Mẫu mộ đá cao cấp tại Kiên Giang 08
Mẫu mộ đá đôi tại Kiên Giang
Mẫu mộ đá song thân cao cấp tại Kiên Giang 09
Mẫu mộ đá đôi tại Kiên Giang
Mẫu mộ đá song thân cao cấp tại Kiên Giang 10
Mẫu mộ đá đôi tại Kiên Giang
Mẫu mộ đá song thân cao cấp tại Kiên Giang 11

Các công trình lắp đặt mộ đôi cao cấp tại xã huyện tỉnh Kiên Giang

Đi vào lắp đặt các công trình tại huyện thị tỉnh Kiên Giang ngoài top 10+ mẫu mộ đôi cao cấp bằng đá trên Đá mỹ nghệ Bảo Châu xin giới thiệu những công trình chi tiết được chia sẻ những cảm nhận bởi khách hàng tiêu biểu của chúng tôi.

Công trình mộ đá đôi tại gia đình Chú Hiếu huyện Châu Thành, Kiên Giang

Chia sẻ của gia đình Chú Hiếu sau khi chúng tôi lắp đặt xong mẫu mộ đá đôi hai mái cho các cụ, chú nói: “Chú rất ưng ý với sản phẩm bên Cơ sở Đá Bảo Châu đã lắp đặt cho gia đình, mẫu mã rất đẹp, đường sắc hoa văn tinh xảo. Chú cũng đã phân vân từ rất lâu khi tìm nơi cung cấp lắp đặt mộ cho hai cụ, giờ đây thực hiện được mong muốn đưa các cụ về nhà mới khang trang cũng coi như hoàn thành tâm nguyện cả đời này”

Ngôi mộ đá đôi chúng tôi lắp đặt cho gia đình chú Hiếu được chế tác trong thời gian khoảng hơn 1 tháng, chúng tôi đã miệt mài hoàn thành cho kịp tiến độ. Sản phẩm đến tay khách hàng được quan tâm chu đáo là điều vinh dự nhất của Bảo Châu.

Mẫu mộ đá đôi tại Kiên Giang
Mẫu mộ đá song thân lắp đặt cho cha mẹ gia đình chú Hiếu tại Châu Thành, Kiên Giang

Công trình mộ đá một đao tại Tân Hiệp, Kiên Giang của gia đình Anh Tân

Gia đình anh Tân lựa chọn đặt làm mẫu mộ đá đôi một mái chạm khắc những mẫu hoa văn đơn giản như Tứ quý, bát quái, chữ Hán Nôm,…Dưới đây là hình ảnh mộ đá đôi của gia đình anh Tân:

Mẫu mộ đá đôi tại Kiên Giang
Mẫu mộ đá song thân tại Kiên Giang của gia đình anh Tân

Công trình lặp đặt mẫu mộ đơn giản tại Kiên Lương, Kiên Giang.

Các công trình mộ tam cấp đôi đơn giản bằng đá xanh, đá hoa cương được người dân huyện Kiên Giang chọn đặt làm với mẫu mã vô cùng hiện đại. Cùng theo dõi những hình ảnh dưới đây:

Mẫu mộ đá đôi tại Kiên Giang
Mẫu mộ đá song thân đơn giản tại Kiên Giang
Mẫu mộ đá đôi tại Kiên Giang
Mẫu mộ đá đôi tại Kiên Giang

Địa chỉ làm mộ đôi bằng đá tự nhiên tại Kiên Giang

Cơ sở làm mộ đôi bằng đá tại Kiên Giang mẫu đẹp, giá rẻ, chất lượng cao. Cơ sở đá mỹ nghệ Bảo Châu chúng tôi chuyên thiết kế, chế tác và bán các sản phẩm mộ đá đôi mẫu mã đẹp nhất, chất lượng và giá rẻ nhất. Chúng tôi có hệ thống sản xuất quy mô lớn với đội ngũ thợ đá tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm và máy móc hiện đại đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách sản phẩm mộ đá chất lượng cao với giá rẻ.

Ngoài thiết kế – thi công và lắp đặt mộ đá đôi trên toàn quốc cơ sở đá Mỹ Nghệ Bảo Châu chúng tôi còn nhận tư vấn – thiết kế – xây dựng các hạng mục công trinh tâm linh  làm bằng đá khác như: Khu lăng mộ đá , mộ tháp bằng đá,mộ đá hoa cương, cổng đá , Đá kê chân cột,  Cuốn thư đá , bàn thờ thiên bằng đá, lan can đá,…và các hạng mục công trình khác bằng đá.

Chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực điêu khắc chế tác các sản phẩm tâm linh bằng đá, thừa hưởng nghệ truyền thống từ Ông Cha để lại, cùng với đội ngũ thợ chế tác đá có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm. Với phương châm làm việc là lấy “cái tâm và cái tình” để tạo nên những sản phẩm nên chúng tôi luôn tự hào về chất lượng cũng như hoa văn điêu khắc trên từng sản phẩm.

Quý khách tại Kiên Giang có nhu cầu đặt làm mộ đôi bằng đá xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau để được tư vấn tốt nhất. Rất Hân Hạnh Được Phục Vụ Quý Khách! 

Thông tin liên hệ cơ sở đá mỹ nghệ Bảo Châu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook