Mộ tháp bằng đá – Hình ảnh 10 mẫu mộ tháp đá đẹp nhất

Mộ tháp bằng đá – Hình ảnh 10 mẫu mộ tháp đá đẹp nhất. Các mẫu mộ đá hình tháp phật giáo đẹp nhất được chế tác bởi các nghệ nhân chế tác đá hàng đầu Việt Nam. Mộ được sản xuất bởi cơ sở Đá mỹ nghệ Bảo Châu có trụ sở tại làng đá truyền thống Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình. Các mẫu mộ tháp bằng đá tự nhiên nguyên khối chất lượng tốt nhất, mẫu mã đẹp nhất, giá thành hợp lý nhất được tổng hợp trong bài viết này. Mời quý khách tham khảo.

Mộ tháp bằng đá – Hình ảnh 10 mẫu mộ tháp đá đẹp nhất

mộ tháp bằng đá
mộ tháp bằng đá
mộ tháp đá đẹp
mộ tháp đá đẹp
mẫu mộ tháp đá đẹp
mẫu mộ tháp đá đẹp
mẫu mộ tháp bằng đá đẹp
mẫu mộ tháp bằng đá đẹp
mộ tháp đá đẹp nhất
mộ tháp đá đẹp nhất
mộ tháp bằng đá đẹp
mộ tháp bằng đá đẹp
mộ hình tháp bằng đá đẹp nhất
mộ hình tháp bằng đá đẹp nhất
mộ đá hình tháp đẹp
mộ đá hình tháp đẹp
mộ đá hình tháp đẹp nhất
mộ đá hình tháp đẹp nhất

====>> Xem thêm tất cả các mẫu >>>mộ tháp đá<<< đẹp nhất của cơ sở Đá mỹ nghệ Bảo Châu

Tìm hiểu về mộ tháp đá

Mộ tháp đá được dùng cho những người đã khuất là các bậc cao tăng phật tử hoặc những người theo đạo Phật, có duyên với cửa Phật. Mộ tháp thường được làm từ đá xanh tự nhiên nguyên khối, loại đá có độ bền vĩnh cửu, thách thức cùng thời gian.

1. Ý nghĩa mộ tháp đá

Theo Phật giáo, tòa tháp tượng trưng cho nơi hạ tọa của Đức Phật. Chính vì vậy, việc xây dựng mộ tháp chính là xây dựng nơi để thờ cúng Đức Phật và các đồ đệ của Ngài. Mộ tháp cùng là nơi dùng để an táng những đệ tử nhà Phật cũng như những người có duyên với cửa Phật. Như vậy, có thể nói mộ đá tháp là mộ phần dành riêng cho nhà Phật, được đặt ở những nơi thờ cúng linh thiêng.

2. Ưu điểm của mộ tháp được làm bằng đá

Mộ tháp đá có độ bền cao. Vì được làm bằng đá tự nhiên nên quý khách có thể yên tâm về độ bền vĩnh cửu, chịu được mọi ảnh hưởng từ tự nhiên. Khi xây dựng mộ đá sẽ có được rất nhiều lợi ích. Bởi mộ đá giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức trong việc bảo dưỡng.

– Mộ tháp đá với thiết kế đẹp, có tính thẩm mỹ cao và đa dạng về mẫu mã, màu sắc và loại đá. Hoa văn chạm khắc và màu sắc của đá không bị phai mòn theo thời gian.

3. Các kiểu mộ tháp đá đang được ưa chuộng hiện nay

Mộ tháp đá được thiết kế với nhiều loại kết cấu, hình dạng, và chất liệu. Theo hình dáng thì có mộ tháp hình tròn, hình bát giác, hình vuông… Theo hình khối thì có tháp đơn tầng, tháp 3 tầng, 5, 7 tầng,… Theo vật liệu làm mộ tháp thì có mộ tháp đá xanh ninh bình – thanh hóa, mộ tháp đá xanh rêu, mộ tháp đá trắng, mộ tháp đá vàng, mộ tháp đá hoa cương,…

4. Kích thước mộ tháp đá chuẩn phong thủy

Kích thước mộ tháp đá chuẩn phong thủy có thể lớn nhỏ tùy thuộc vào nhu cầu của gia chủ. Ngoài ra còn phụ thuộc vào diện tích nơi đặt mộ, nơi đặt mộ có diện tích lớn thì có thể làm mộ với kích thước lớn, và ngược lại nơi đặt mộ có diện tích nhỏ thì phải làm mộ với kích thước nhỏ để phù hợp với cảnh quan nơi đặt mộ. Diện tích mộ tháp lớn nhỏ đều được miễn sao những số đo phải rơi vào những số đỏ trong thước Lỗ Ban âm phần 38.8cm. Các kích thước dài x rộng chuẩn phong thủy của mộ tháp đá được sử dụng nhiều nhất là 81cm x 127cm, 81cm x 133cm, 89 x 147cm , 107cm x 172cm,… Ngoài các kích thước phổ biến trên, cơ sở Đá mỹ nghệ Bảo Châu còn nhận làm mộ tháp theo kích thước, mẫu mã thiết kế, loại đá làm mộ mà khách hàng yêu cầu.

mẫu mộ tháp đá đẹp nhất
mẫu mộ tháp đá đẹp nhất

Địa chỉ bán mộ tháp, làm mộ tháp bằng đá theo yêu cầu

Cơ sở đá mỹ nghệ Bảo Châu chúng tôi chuyên thiết kế, chế tác và bán các sản phẩm mộ đá hình tháp mẫu mã đẹp nhất, chất lượng và giá rẻ nhất. Chúng tôi có hệ thống sản xuất quy mô lớn với đội ngũ thợ đá tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm và máy móc hiện đại đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách sản phẩm mộ đá hình tháp chất lượng cao với giá rẻ.

Là một trong những cơ sở chế tác sản xuất mộ bằng đá tự nhiên và các sản phẩm tâm linh bằng đá hàng đầu Việt Nam. Được thành lập tại làng đá mỹ nghệ truyền thống Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình, thừa hưởng nghề chế tác đá từ đời Ông Cha để lại cùng với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ nghệ nhân chế tác đá hàng đầu kết hợp với máy móc công nghệ hiện đại. Với phương châm làm việc là lấy “cái tâm và cái tình” để tạo nên những sản phẩm nên chúng tôi luôn tự hào về chất lượng cũng như hoa văn điêu khắc trên từng sản phẩm. Cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm mẫu mã đẹp nhất, chất lượng tốt nhất, giá thành hợp lý nhất.

Ngoài thiết kế chế tác, thi công và lắp đặt mộ tháp đá trên toàn quốc cơ sở đá Mỹ Nghệ Bảo Châu chúng tôi còn nhận tư vấn – thiết kế – Chế tác – xây dựng các sản phẩm mộ đá khác như: mộ đá đôi, mộ tròn bằng đá, mộ đá đơn giản, mộ đá hoa cương, mộ đá công giáo… và các hạng mục, công trình tâm linh  làm bằng đá khác như: Khu lăng mộ đá, cổng đáđá kê chân cột, cuốn thư đácột đồng trụ đá…và tất cả các sản phẩm công trình bằng đá theo yêu cầu của khách hàng.

Quý khác có nhu cầu đặt làm mộ đá hình tháp hoặc các loại mộ đá khác xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau để được tư vấn tốt nhất. Rất Hân Hạnh Được Phục Vụ Quý Khách! 

Thông tin liên hệ cơ sở đá mỹ nghệ Bảo Châu

  • Địa chỉ: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
  • Điện thoại: 096 281 90 32 (Mr Nam)
  • Zalo : 0962.819.032
  • Email: nghiemnam@gmail.com
  • Website:  https://langmoda.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook