Mẫu mộ tam sơn đá – Các mẫu mộ tam sơn bằng đá đẹp nhất 2020

Mẫu mộ tam sơn đá – Các mẫu mộ tam sơn bằng đá đẹp nhất 2020

Mẫu mộ tam sơn đá – Các mẫu mộ tam sơn bằng đá đẹp nhất 2020. Các mẫu mộ tam sơn đẹp nhất của cơ sở Đá mỹ nghệ Bảo Châu thiết kế, chế tác và lắp đặt. Dưới đây là một số mẫu mộ đá tam sơn đẹp, chuẩn phong thủy nhất, hoa văn chạm khắc tinh xảo. Mời quý khách tham khảo.

mẫu mộ tam sơn đá
mẫu mộ tam sơn đá
mẫu mộ tam sơn bằng đá xanh đẹp nhất
mẫu mộ tam sơn bằng đá xanh đẹp nhất
mẫu mộ tam sơn bằng đá xanh đẹp
mẫu mộ tam sơn bằng đá xanh đẹp
mộ tam sơn đá đẹp
mộ tam sơn đá đẹp
mộ tam sơn đá đẹp nhất
mộ tam sơn đá đẹp nhất
mộ tam sơn bằng đá xanh đẹp
mộ tam sơn bằng đá xanh đẹp
mộ tam sơn bằng đá xanh đẹp nhất
mộ tam sơn bằng đá xanh đẹp nhất
mộ tam sơn bằng đá đẹp
mộ tam sơn bằng đá đẹp
mộ tam sơn bằng đá đẹp nhất
mộ tam sơn bằng đá đẹp nhất
mộ đôi tam sơn đá đẹp
mộ đôi tam sơn đá đẹp

Tìm hiểu về mộ tam sơn bằng đá

Mộ tam sơn bằng đá hay còn gọi là mộ đá hậu bành, mộ bành đá, mộ đá không mái là kiểu mộ đá với thiết kế đơn giản, nhỏ gọn, được sử dụng rộng rãi bởi mộ được thiết kế đơn giản, không cầu kì, không quá phô trương nhưng vẫn toát lên vẻ trang trọng, uy nghiêm. Mộ tam sơn bằng đá có nhiều kích thước, kiểu dáng khác nhau, mộ thường được làm từ chất liệu đá xanh tự nhiên nguyên khối.

Kích thước mộ đá Tam Sơn chuẩn phong thủy

Kích thước mộ đá Tam Sơn chuẩn phong thủy được đo bởi thước Lỗ Ban 38.8cm, kích thước mộ lớn nhỏ tùy theo nhu cầu của gia chủ, nhưng mọi kích thước phảo rơi vào những số đỏ trong thước Lỗ Ban. Đây là kích thước chuẩn hợp theo phong thủy, mang lại những điều may mắn, bình an.

Dựa trên thước Lỗ ban, mộ tam sơn đá được thiết kế theo các mẫu kích thước chiều rộng đế và chiều sâu của mộ lần lượt như sau: 41x 61 cm; 69 x 107 cm; 81 x 127 cm; 89 x 147 cm; 89 x 133 cm; 107 x 167 cm

Ngoài ra kích tùy thuộc vào diện tích nơi đặt mộ, khu đặt mộ có diện tích càng lớn thì có thể sử dụng kích thước mộ tam sơn lớn, khu đặt mộ có diện tích nhỏ thì kích thước mộ đá tam sơn cũng phải nhỏ theo để phù hợp với cảnh quan khu đặt mộ. Để có số đo chuẩn, hợp phong thủy các bạn có thể dùng thước lỗ ban 38.8cm (âm phần)

mẫu mộ tam sơn đá đẹp
mẫu mộ tam sơn đá đẹp

Cơ sở bán, làm mộ đá tam sơn đẹp, chất lượng tốt nhất

Cơ sở đá mỹ nghệ Bảo Châu chúng tôi chuyên thiết kế, chế tác và bán các sản phẩm mộ đá tam sơn mẫu mã đẹp, chất lượng và giá rẻ nhất. Chúng tôi có hệ thống sản xuất quy mô lớn với đội ngũ thợ đá tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm và máy móc hiện đại đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách sản phẩm mộ đá tam sơn chất lượng cao với giá rẻ. Cơ sở ngoài bán sẵn các sản phẩm mộ đá tam sơn, chúng tôi còn nhận làm mộ đá tam sơn theo yêu cầu về kích thước, mẫu mã, loại đá,…

Ngoài thiết kế – thi công và lắp đặt mộ đá tam sơn trên toàn quốc cơ sở đá Mỹ Nghệ Bảo Châu chúng tôi còn nhận tư vấn – thiết kế – xây dựng các hạng mục công trinh tâm linh  làm bằng đá khác như: Khu lăng mộ đá , mẫu mộ đôi đẹp,  Mẫu cổng nhà thờ họ đẹp , Đá kê chân cột,  Cuốn thư đá , Cột đồng trụ đá…và tất cả các sản phẩm, công trình tâm linh bằng đá tự nhiên.

Chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực điêu khắc chế tác các sản phẩm tâm linh bằng đá. Với phương châm làm việc là lấy “cái tâm và cái tình” để tạo nên những sản phẩm nên chúng tôi luôn tự hào về chất lượng cũng như hoa văn điêu khắc trên từng sản phẩm.

Quý khách có nhu cầu đặt làm mộ đá tam sơn cho người thân đã khuất, hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau để được tư vấn tốt nhất. Rất Hân Hạnh Được Phục Vụ Quý Khách! 

Thông tin liên hệ cơ sở đá mỹ nghệ Bảo Châu

  • Địa chỉ: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
  • Điện thoại: 096 281 90 32 (Mr Nam)
  • Zalo : 0962.819.032
  • Email: nghiemnam@gmail.com
  • Website:  https://langmoda.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook