Công trình Lăng mộ đá xanh – Mẫu mộ đá xanh tuyệt đẹp thi công bởi đá mỹ nghệ Bảo Châu.

Nội dung bài đăng

  I. Lăng mộ đá xanh – Mẫu mộ đá xanh tuyệt đẹp thi công bởi đá mỹ nghệ Bảo Châu

  Lăng mộ đá xanh Mẫu mộ đá xanh ngày nay đang được rất nhiều gia đình lựa chọn xây dựng cho người thân đã mất. Bởi đây là dòng mộ đá cao cấp có màu sắc xanh rêu tự nhiên nên những khu lăng mộ đá xanh thường toát lên vẻ đẹp sang trọng, tôn nghiêm.

  Chất liệu đá xanh rêu cũng có độ bền cao hơn rất nhiều so với các loại đá khác, chịu được điều kiện thời tiết mưa nắng ở Việt Nam chúng ta.

  Giá lăng mộ đá xanh rêu cao hơn so với các dòng đá xanh đen, đá vàng hay đá trắng vì dòng đá này có độ bền cao rất cứng nằm sâu trong lòng đất nên việc khai thác hay chế tác cũng khó khăn hơn. Tuy nhiên giá thành chính xác còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như kích thước, mẫu mã, khoảng cách vận chuyển lắp đặt..

  ⇒⇒⇒ Tham khảo cách tính ⇒⇒⇒ giá mộ đá xanh 

  ⇒⇒⇒ Xây dựng lăng mộ đá xanh tại Thái Bình

  ⇒⇒⇒ Xây dựng lăng mộ đá xanh tại Hải Phòng 

  II. Các công trình lăng mộ đá xanh tiêu biểu

  Trên thị trường có vô vàn các kiểu mộ đá xanh đẹp khác nhau để quý khách hàng lựa chọn từ kiểu dáng đơn giản đến phức tạp.

  Những mẫu lăng mộ bằng đá xanh được chúng tôi chế tác hoàn thiện tại Làng nghề điêu khắc đá mỹ nghệ truyền thống Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình. Sau khi các viên đá xanh thô được khai thác tận sâu trong lòng đất tại vùng núi Thanh Hóa sẽ được vận chuyển về làng nghề điêu khắc đá nổi tiếng Ninh Bình.

  Giới sự kết hợp hài hòa giữa máy móc kỹ thuật hiện đại và những đôi bàn tay vàng của người thợ đá Ninh Vân thì các khối đá xanh thô cứng đã được thổi hồn để tạo ra những khu lăng mộ đá, mộ đá xanh đẹp  tuyệt đẹp. Sau đó được chúng tôi vận chuyển tới chân các công trình khắp trên mọi miền tổ quốc Việt Nam.

  1.Khu lăng mộ đá xanh tại Yên Bái

  Khu lăng mộ đá xanh tại Yên Bái được chúng tôi xây dựng trên diện tích khá rộng Chiều rộng mặt tiền là 15m * Chiều dài 6m với địa hình lắp đặt khá phúc tạp vào một ngày đầu xuân 2021.

  Mẫu lăng mộ đá xanh đẹp lắp tại Yên Bái, Lăng mộ đá xanh

  Mẫu lăng mộ đá xanh đẹp lắp tại Yên Bái

  Nhìn vào bức ảnh được chúng tôi chụp lại thì chúng ta cũng có thể thấy là địa hình lắp đặt nơi đây khá là vất vả đối với chúng tôi. Thông thường với địa hình đồng bằng, đường vào rộng thì việc lắp đặt của chúng tôi cũng khá đơn giản thời gian chỉ lăng mộ đá xanh như này trong vòng hai ngày là hoàn thiện nhưng do địa hình đồi núi cheo leo đường vào khá khó khăn niên công việc lắp đặt phải thực hiện bằng rôbot nên thời gian lắp đặt của chúng tôi đã mất bốn ngày.

  Lăng mộ đá xanh trên địa hình đồi núi Yên Bái

  Lăng mộ đá xanh trên địa hình đồi núi Yên Bái

  Mẫu lăng mộ đá xanh tại Yên Bái được thiết kế khá đơn giản đây là khu lăng mộ được gia đình xây dựng sẵn để bao vây khu đất có sẵn nên bên trong chưa có các ngôi mộ đá. Mà đơn giản gia đình chỉ mới xây dựng một lăng thờ đá có cánh có kích thước 3,2m, một lư hương đá xanh bao quanh khu lăng mộ đá là hệ thống lan can đá xanh được chạm khác đẹp tinh sảo.

  Phần cổng lăng mộ được thiết kế theo kểu tứ trụ không mái che bên trên hai cột phụ được đặt một đôi nghê đá với mục  che chắn tà khí cũng như canh giữ cho khu lăng được yên tĩnh.

  Khu lăng mộ đá xanh tại Yên Bái

  Khu lăng mộ đá xanh tại Yên Bái

  Tông thể các hoa văn được điêu khắc hài hòa tinh xảo biểu tượng hoa văn chủ đạo của toàn bộ khu lăng mộ là hình tượng hoa sên. Một biểu tượng tâm linh nổi bật của văn hóa Việt Nam.

  Tường rào đá xanh lăng mộ tại Yên Bái

  Tường rào đá xanh lăng mộ tại Yên Bái

  Cổng đá lăng mộ đẹp tại Yên Bái

  Mẫu cổng lăng mộ đá xanh đẹp tại Yên Bái, Cổng đá tại Yên Bái

  Mẫu cổng lăng mộ đá xanh đẹp tại Yên Bái

  Mẫu lăng thờ đá tại Yên Bái – Cây hương đá Yên Bái

  Mẫu lăng thờ đá xanh yên bái - Cây hương đá Yên Bái

  Mẫu lăng thờ đá xanh yên bái – Cây hương đá Yên Bái

  2.Khu lăng mộ đá xanh tại Bắc Giang 

  Lăng mộ đá xanh tại Bắc Giang được đá mỹ nghệ Bảo Châu chúng tôi tiến hành lắp đặt vào tháng 1/2021 (Âm lịch) Ban đầu gia chủ chỉ định xây dựng với diện tích 6*10m vuông, nhưng gia đình lại mua thêm diện tích nên khu lăng mộ đá có chiều dài gần 20m. Tổng kiến trúc khu mộ đá xanh tại Bắc Giang được thiết kế theo kiến trúc truyền thống nên tất cả các thành phần trong khu lăng được chạm khắc hoa văn tinh tế sắc nét.

  Xây Mẫu lăng mộ đá xanh đẹp tại Bắc Giang

  Xây Mẫu lăng mộ đá xanh đẹp tại Bắc Giang

   

  Khu lăng mộ đá xanh tại Bắc Giang - Lăng mộ đá xanh Bắc Giang

  khu lăng mộ đá xanh tại Bắc Giang

  Cũng tương tự các khuôn viên lăng mộ khác thì khu lăng mộ đá xanh tại Bắc Giang  cũng bao gồm đầy đủ các thành phần của một khu lăng. Đầu tiên là bậc tam cấp đá được thiết kế khá đơn giản gồm ba bậc đá xanh rêu hai bên là hai bịt bậc được chạm khắc hoa văn tinh xảo sắc nét.

  Bán lăng mộ đá xanh mộ đá xanh đẹp tại Bắc Giang

  Bán lăng mộ đá xanh mộ đá xanh đẹp tại Bắc GiangTiếp theo đó là bộ cổng đá lăng mộ thiết kế theo kiểu tứ trụ không mái che hoa văn chủ đạo được lựa chọn là tứ quý tùng trúc cúc mai.

  Mẫu cổng đá xanh lăng mộ tại Bắc Giang

  Mẫu cổng đá xanh lăng mộ tại Bắc Giang

  Tiến sâu vào bên trong  là một bức cuốn thư đá lăng mộ được thiết kế với kích thước khá nhỏ ngọn 1m33.

  Bao quanh khu mộ đá xanh tại Bắc Giang là hệ thống lan can đá xanh rêu được chạm khắc phối cảnh xen kẽ nhau các hình tượng tùng trúc cúc mai tạo nên một cảm giác gần gũi với thiên nhiên và đó cũng kiểu hoa văn tượng trưng cho bốn mùa xuân hạ thu đông.

  Lan can đá xanh bao quanh lăng mộ tại Bắc Giang

  Lan can đá xanh bao quanh lăng mộ tại Bắc Giang

  Tiến về phía cuối khu lăng mộ là một lầu thờ đá chung có mái ché có hệ thống cách gà hai bên với kích thước là 3m2. Tất cả tạo nên một khu lăng mộ đá hoàn hảo nhất tại Bắc Giang.

  Lầu thờ đá lăng thờ chung tại Bắc Giang

  Lầu thờ đá lăng thờ chung tại Bắc Giang

  3.Mẫu mộ đá xanh đẹp tại Sài Gòn  –  Xây nhà mồ đẹp đá xanh tại Sài Gòn

  Sài gòn hay còn gọi là Thành Phố Hồ Chí Minh là địa điểm mà công ty đá mỹ nghệ Bảo Châu được thi công và lắp đặt nhiều các mẫu mộ đá đẹp khác nhau mỗi một năm chúng tôi có hàng trăm công trình tâm linh được thi công trên tỉnh này.

  – Xây nhà mồ đẹp bằng đá xanh tại Sài Gòn

  Mẫu nhà mồ đá xanh tại sài gòn được xây dựng trên diện tích 9*15m. Hệ thống hàng rào đá bao xung quanh hai ngôi mộ đã được xây dựng sẵn từ trước.

  Xây nhà mồ đá xanh tại Sài Gòn

  Xây nhà mồ đá xanh tại Sài Gòn

  Phần đá xanh chỉ là hệ thống lan can bao quanh nhà mồ bên trong nhà mồ là hai ngôi mộ được xây dựng từ trước bắng đá ganite và được che phủ bằng mái ngói. Phía trước ngay cổng vào cũng được trang trí thêm một bức bình phong đá xanh đôi hạc đá.

  Bức bình phong đá xanh trước mộ

  Bức bình phong đá xanh trước mộ

  Cổng đá sài gòn trước nhà mồ

  Cổng đá sài gòn trước nhà mồ

  ⇒⇒⇒ Tham khảo thêm ⇒⇒⇒  25 mẫu nhà mồ đẹp

  – Xây mộ đá xanh đẹp tại Sài Gòn

  Đây là mẫu mộ đá xanh đơn giản không mái được chúng tôi lắp đặt tại Quận 7 thành phố Hồ Chí Minh, có cấu tạo hết sức đơn giản gồm hai khối đá xanh nguyên khối được gắn kết với nhau bằng một lớp keo đá. Các thớt đá được đánh bóng nhẵn không chạm khắc hoa văn, phía trước ngôi mộ là tấm bài vị được nghi đày đủ thông tin của người đã khuất. Mẫu mộ đá xanh đẹp bán tại Sài Gòn

  Mẫu mộ đá xanh đẹp bán tại Sài Gòn Còn đây là mẫu mộ công giáo đá cũng được chúng tôi lắp đặt tại sài gòn

  Mẫu mộ công giáo đá xanh bán tại Sài gòn, Mộ đá công giáo bán tại Hồ Chí Minh ;

  Mẫu mộ công giáo đá xanh bán tại Sài gòn

  ⇒⇒⇒ Tham khảo  ⇒⇒⇒ mẫu mộ công giáo đá

  4.Lăng mộ đá xanh rêu tại Thái Nguyên – Mẫu mộ xanh rêu đẹp bán tại Thái Nguyên

  – Xây dựng khu lăng mộ đá tròn tại Thái Nguyên

  Tổng thể khu lăng mộ đá xanh được xây dựng trên diện tích là 200m2 với chiều sâu là 20m chiều rộng mặt tiền là 10m. Bên trong khu lăng mộ đá xanh tại Thái Nguyên được xây dựng hai ngôi mộ tổ hình tròn ba cấp đá được chạm khắc hoa văn truyền thống.

   

  xây lăng mộ đá xanh đẹp tại Thái Nguyên

  xây lăng mộ đá xanh đẹp tại Thái Nguyên

  Hai ngôi mộ tròn đá xanh tại Thái Nguyên

  Mẫu mộ tròn đẹp đá xanh bán Tại Thái Nguyên

  Mẫu mộ tròn đẹp đá xanh bán Tại Thái Nguyên

  ⇒⇒⇒   Xem nhiều ⇒⇒⇒ mẫu mộ tròn đá

  Mâu lăng thờ chung bán tại Thái Nguyên được lắp đặt bên trong khu lăng mộ được thiết kế với kích thước 3m2 gồm ba mái che có hai cấp cánh trông rất đẹp và trang nghiêm.

  Mẫu lăng thờ chung am thờ thần linh bán tại Thái Nguyên

  Mẫu lăng thờ chung am thờ thần linh bán tại Thái Nguyên

  -Lắp lăng mộ đá xanh tại Thái Nguyên 

  Mẫu lăng mộ đá xanh rêu đẹp tại Thái Nguyên này được chúng tôi lắp đặt vào năm 2018, được thiết kế theo kiểu lăng mộ hiện đại nên cấu trúc của lăng mộ có phần đơn giản về mẫu mã. Đá xanh rêu nguyên khối được lựa chọn xây dựng làm phần lăng thờ chung và một ngôi mộ đẹp. Hê thống lan can đá được chạm khắc đơn giản chỉ là hình chữ thọ được chạy dài bao quanh lăng mộ đá 

   

  Bán mẫu lăng mộ đá xanh tại Thái Nguyên

  Bán mẫu lăng mộ đá xanh tại Thái Nguyên

  Mộ đá xanh tại Thái nguyên được thiết kế theo phong cách hiện đại đơn giản

  Mẫu mộ đá xanh đơn giản tại Thái Nguyên

  Mẫu mộ đá xanh đơn giản tại Thái Nguyên

  ⇒⇒⇒ Click xem thêm nhiều  ⇒⇒⇒ mẫu mộ đá đẹp đơn giản 

  5. Lắp đặt lăng mộ đá xanh rêu tại Bắc Ninh

  Trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh chúng tôi đã lắp đặt rất nhiều các hạnh mục tâm linh bằng đá như cổng đá, lăng mộ, mộ rồng đá bằng nhiều nguyên liệu đá khối tự nhiên khác nhau.

  Xây lăng mộ đá xanh tại Bắc Ninh;

  Xây lăng mộ đá xanh tại Bắc Ninh

  Khu lăng mộ đá xanh tại Bắc Ninh được lắp đặt vào năm 2018, trên diện tích khá nhỏ do gia đình không thể mua thêm. Diên tích hơi hẹp nên việc bố trí các thành phần bên trong lăng mộ cũng được thiết kế một cách hợp lý. Thay vì phí sau là một lăng thờ như thường lệ thì tại đây được bố trí thay bằng một bức hậu bằng đá cũng có tác dụng chấn phong thủy giống như cuốn thư đá.

  Mẫu lăng mộ đá xanh đẹp tại Bắc Ninh;

  Mẫu lăng mộ đá xanh đẹp tại Bắc Ninh;

  Cũng vì diện tích nhỏ nên cổng lăng mộ cũng được thiết kế khác với các mẫu cổng bình thương. Đơn giản chỉ là hai cột đá xanh cao tầm 2m.

  Bán mộ đá xanh tại Bắc Ninh, Mẫu mộ đá xanh đẹp tại Bắc Ninh

  Bán mộ đá xanh tại Bắc Ninh

  Cuốn thư đá hay còn được gọi là bức hậu được đặt sau khu lăng mộ đá xanh

  Địa chỉ bán cuốn thư đá lăng mộ tại Bắc Ninh

  Địa chỉ bán cuốn thư đá lăng mộ tại Bắc Ninh

  6. Mẫu mộ đá xanh đẹp tại Vĩnh Long

  Hai ngôi mộ đá xanh tại Vĩnh Long được thiết kế với kiểu cách hiện đại đơn giản tam cấp không mái che, không chạm khắc hoa văn cầu ký như kiểu mộ đá truyền thống.

   

  Lắp mộ đá xanh đẹp nguyên khối tại Vĩnh Long

  Lắp mộ đá xanh đẹp nguyên khối tại Vĩnh Long

  Bán mẫu mộ đá xanh đẹp đơn giản tại Vĩnh Long

  Bán mẫu mộ đá xanh đẹp đơn giản tại Vĩnh Long

  Hai ngôi mộ được đặt trong khuôn viên nhà mồ tại Vĩnh Long diện tích nhà mồ cũng khá lớn được gia chủ thiêt kế khá cầu kỳ.

  Mộ đá xanh đẹp trong nhà mồ tại Vĩnh Long

  Mộ đá xanh đẹp trong nhà mồ tại Vĩnh Long

  ⇒⇒⇒ Xem thêm nhiều ⇒⇒⇒  mẫu mộ đá đẹp khác 

  Địa chỉ xây dựng lăng mộ đá xanh – Mộ đá xanh Uy tín chất lượng

  Cơ sở đá mỹ nghệ Bảo Châu chúng tôi chuyên thiết kế, chế tác và bán các sản phẩm lăng mộ đá xanh, mẫu mộ đá đẹp chất lượng – Uy tín trên toàn quốc. Chúng tôi có hệ thống sản xuất quy mô lớn với đội ngũ thợ đá tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm, máy móc hiện đại như máy tiện đá, máy xe, máy rút lõi đảm bảo sẽ tạo ra những sản phẩm chất lượng cao với giá rẻ.

  Ngoài chế tác lắp đặt lăng mộ đá  chúng tôi còn thi công rất nhiều hạng mục bằng đá khác như:  cổng đá , Miếu thờ thần linhCây hương đaĐài Phun nướcBàn ghế đá tự nhiên, Chiếu rồng đá.

  Quý khác có như cầu làm các sản phẩm bằng đồ đá tự nhiên hay gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn tốt nhất về mẫu mã kích thước cũng như giá thành sản phẩm. Công ty đá mỹ nghệ Bảo Châu chúng tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới quý khác hàng đã luôn ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua cũng như nhưng thời gian sắp tới.

  Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau: 

  Cơ cở đá mỹ nghệ Bảo Châu

  Địa chỉ: Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình

  Điện thoại: 0962 819 032 (Gặp Nam)

  Email: nghiemnam@gmail.com hoặc damynghebaochau@gmail.com

  Trân trọng!

  ĐÁ MỸ NGHỆ BẢO CHÂU
 • Địa chỉ: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
 • Điện thoại: 0962819032
 • Email: nghiemnam@gmail.com
 • Facebook
 • Pinterest
 • Nghiêm Văn Nam

  Bén duyên với các sản phẩm từ đá mỹ nghệ, sau khi tốt nghiệp trường đại học ở Hà Nội. Anh trở về quê hương mảnh đất Ninh Bình trải qua một thời gian học tập và tìm hiểu về nghề đã mỹ nghệ năm 2014 thành lập cơ sở chế tác đá mỹ nghệ Bảo Châu.

  Xem bài đăng
  Gọi Điện Thoại Zalo Facebook