Tổng hợp 15+ hình ảnh lăng mộ đá đẹp nhất Việt Nam

Tổng hợp 15+ hình ảnh lăng mộ đá đẹp nhất Việt Nam. Những mẫu lăng mộ đá được những người thợ lâu năm tại làng nghề đá thiết kế và thi công một cách cẩn thận, tỉ mỉ nhất. Hoa vặn, họa tiết chạm khắc trên mộ đá đều sắc nét, tinh xảo và ẩn chứa những giá trị tâm linh to lớn.

Thế nào là một khu lăng mộ đá đẹp?

Khu lăng mộ đá chỉ trở nên nổi bật khi từng hạng mục trong khu lăng mộ đạt được hoàn mỹ. Chất liệu, kiểu dáng, mẫu mã tạo nên những hạng mục như: mộ đá, đồ thờ bằng đá, lan can đá,… phải đạt tới độ tinh xảo, sắc nét, thẩm mỹ cao nhằm làm toát lên vẻ cổ kính, uy nghiêm cho khu lăng mộ.

Một khu lăng mộ đẹp không chỉ hoàn mỹ vẻ bên ngoài mà còn cả thuận theo tâm linh và phong thủy. Được như vậy thì gia tiên dưới âm tuyền sẽ được mát mẻ, con cháu nơi dương gian thì được bình an, phúc phận, gặp nhiều may mắn.

Hình ảnh lăng mộ đá đẹp
Hình ảnh lăng mộ đá đẹp

Hình ảnh lăng mộ đá đẹp mang ý nghĩa gì?

Với ý nghĩa là nơi yên nghỉ dành cho những người đã khuất nên lăng mộ được xây dựng thể hiện lòng biết ơn của con cháu với ông bà, tổ tiên. Sử dụng chất liệu đá sẽ giúp có được một khu thờ cúng khang trang, trang nghiêm, chỉn chu. Đối với các mẫu lăng mộ càng rộng lớn, càng tinh xảo, càng đẹp thể hiện được sự hưng thịnh, giàu có của con cháu.

Một ý nghĩa tâm linh đặc biệt quan trọng khi xây dựng lăng mộ đá đó là cầu mong những điều may mắn, tài lộc cũng như thịnh vượng cho con cháu sau này. Được đặt trong tổng thể khu lăng mộ với nhiều kiến trúc khác nhau sẽ mang lại những ý nghĩa phong thủy giúp mang lại vận khí tốt cho con cháu. Các không gian càng rộng lớn và công phu càng thể hiện được sự thịnh vượng và phát triển của con cháu.

Với các ý nghĩa tâm linh đặc biệt này lăng mộ đá hiện đang là sự lựa chọn hàng đầu của các gia đình, dòng họ khi xây dựng lăng mộ cho ông bà, tổ tiên. Việc tìm kiếm một địa chỉ cung cấp và thi công chất lượng sẽ giúp có được không gian tâm linh trang nghiêm và bền đẹp nhất.

Cơ sở thiết kế, lắp đặt khu lăng mộ đá đẹp nhất hiện nay
Cơ sở thiết kế, lắp đặt khu lăng mộ đá đẹp nhất hiện nay

Giá thành của những khu lăng mộ đá đẹp

Giá mộ đá phụ thuộc vào một số yếu tố sau đây:

– Thời điểm đặt hàng: thông thường thời điểm đặt hàng càng gần cuối năm thì giá thành càng cao, do giá phôi đá tăng, công thợ tăng hơn thời điểm đầu năm

– Thời gian đặt hàng : Thời gian càng gấp tính từ thời điểm đặt hàng tới thời điểm đi lắp hàng thì giá thành càng cao, trừ khi sản phẩm quý khách đặt chúng tôi đã có sẵn, kích thước theo kích thước phổ thông.

– Chất liệu đá: Đá dùng để chế tác mộ phổ biến nhất là đá xanh Thanh Hóa, Ninh Bình và cũng là loại rẻ nhất, nếu quý khách đặt mộ đá chế tác bằng đá xanh rêu, đá trắng, đá vàng hoặc đá granite thì giá thành sẽ cao hơn

– Số lượng đơn đặt hàng: Vì chúng tôi nhận lắp đặt hoàn thiện tại địa điểm của quý khách nên nếu số lượng đơn đặt hàng của quý khách nhiều giá cả sẽ giảm do giảm chi phí vận chuyển, giảm chi phí lắp đặt…

Tổng hợp những hình ảnh lăng mộ đá đẹp nhất Việt Nam

Hình ảnh lăng mộ bằng đá đẹp
Hình ảnh lăng mộ bằng đá đẹp
Giá thành của những khu lăng mộ đá đẹp
Giá thành của những khu lăng mộ đá đẹp
Hình ảnh lăng mộ đá đẹp mang ý nghĩa gì
Hình ảnh lăng mộ đá đẹp mang ý nghĩa gì
Hình ảnh lăng mộ đá xanh đẹp
Hình ảnh lăng mộ đá xanh đẹp

Cơ sở thiết kế, lắp đặt khu lăng mộ đá đẹp nhất hiện nay

Doanh nghiệp đá mỹ nghệ Bảo Châu tự hào là doanh nghiệp đi đầu trong ngành khai thác và sản xuất đá mỹ nghệ tại làng nghề đá truyền thống Ninh Vân, Hoa Lư Ninh Bình. Với bề dày gần 30 năm kinh nghiệm chúng tôi luôn đem lại cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng sản phẩm, giá thành sản phẩm hợp lý.

Ngoài là một địa chỉ bán lăng mộ đá uy tín, chúng tôi còn là một địa chỉ thực sự đáng tin cậy trong việc chế tác, lắp đặt các sản phẩm tâm linh bằng đá khác như: Cuốn thư đá, lan can đá, cột đá, chân cột đá, lư hương đá, bàn thờ thiên bằng đá... Linh vật đá, cổng đá, bàn thờ thiên.

Mọi chi tiết xin liên hệ: Đá mỹ nghệ Bảo Châu

  • Địa chỉ: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
  • SĐT: 0962.819.032
  • Website: langmoda.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook