Giá các mẫu lăng mộ đá xây đẹp

Giá các mẫu lăng mộ đá xây đẹp

Giá các mẫu lăng mộ đá xây đẹp được tính dựa vào nhiều yếu tố liên quan, và giá mẫu mộ xây đẹp, lăng mộ đẹp được chúng tôi tính dựa trên những nhân tố sau:

1. Mẫu lăng mộ, mẫu mộ đẹp:  Khi bạn làm mộ đá, hay lăng mộ đá thì bạn sẽ chọn ra một mẫu phù hợp với nhu cầu riêng. Có người thì làm mộ tròn đá, có người thì làm mộ đá đôi, mộ đá công giáo, làm mộ đá hai mái, ba mái, tam sơn,,,, Và tất nhiên những mẫu đó sẽ có các giá thành khác nhau.

Lăng mộ đẹp, lang mo dep

Lăng mộ đẹp

2, Nguyên liệu  làm có thể là đá xanh, hay đá trắng

3, Kích thước mộ đá đẹp, mẫu lăng mộ đẹp: mỗi một mẫu sẽ có một kích thước khác nhau tùy nhu cầu gia chủ và vì vậy giá sẽ khác nhau.

4, Thời điểm và thời gian đặt hàng  giá mộ đá còn được tính vào thời điểm bạn đặt hàng. Nếu thời gian bạn cần gấp và vào thời điểm cuối năm thì giá những ngôi mộ đẹp sẽ đắt hơn bình thường. Vì thời gian này lượng hàng sẽ tập trung nhiều nhất trong năm.

5. Khoảng cách và địa điểm lắp đặt bạn lắp đặt gần hay xa địa điểm khó hay dễ cũng là một yếu tố ảnh hưởng đến giá mộ đá,  lăng mộ đá. Bạn lắp gần địa điểm dễ thì chi phí vận chuyển lắp đặt sẽ giảm đi rất nhiều và ngược lại.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty đá mỹ nghệ Bảo Châu

Địa chỉ: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Điện thoại: 096 281 90 32 (Mr Nam)

Email: nghiemnam@gmail.com ; langmoda.com.vn@gmail.com

Website:  http://langmoda.com.vn

Giá các mẫu lăng mộ đá xây đẹp
Rate this post

TAGS
Chia sẻ lên

COMMENTS

0962.819.032